Header Ads

Báo VietnamNet: Apple tung video khoe độ bền, camera của iPhone 11 Pro

iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã được đặt hàng trước ở nhiều quốc gia và Apple cũng bắt đầu tung ra chiến dịch quảng cáo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/apple-tung-video-khoe-do-ben-camera-cua-iphone-11-pro-568177.html

Táo khuyết mong muốn với những quảng cáo này sẽ kích thích người dùng nhấn nút đặt hàng.

Video đầu tiên nói về độ bền. Chiếc iPhone 11 Pro được đặt trong 1 đường hầm có gió lớn và nhiều vật thể ném vào nó. Từ đồ chơi, thức ăn, đá viên đến bàn chải tóc... Tất cả đều bật ra khỏi chiếc iPhone 11 Pro mà không khiến nó xây xước gì.

Tuy nhiên, chúng ta nên chờ đợi màn tra tấn đến từ chuyên gia JerryRigEverything để kiểm chứng.

Video còn lại nói về hệ thống camera 3 ống kính ở mặt sau iPhone 11 Pro. Cuối cùng thì Apple cũng bắt kịp xu thế camera nhiều ống kính trên các mẫu điện thoại Android.

Ở video này có sự xuất hiện của 1 con chó trong hầm gió với mục đích cho thấy sự khác biệt giữa 3 ống kính. Chế độ chụp đêm Night Mode thể hiện kết quả ấn tượng. Nhưng điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì chúng là những video quảng cáo để thúc đẩy doanh số.

iPhone 11, 11 Pro và Pro Max sẽ được lên kệ ngày 20/9 tới.

Hải Phong (theo GsmArena)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, Apple, PRO, Pro Max, GSMARENA, IPhone 11 Pro Max, Máy ảnh, Chiến dịch quảng cáo, Độ bền, Hải Phong, Xây xước, Ống kính, Video, Google Android, Bàn chải, Đặt hàng, Lại nói, Tra tấn, Đường hầm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.