Header Ads

Báo VietnamNet: Cận cảnh iPhone 11 Pro vừa mở bán: Màu nào đẹp nhất?

Nếu là fan của iPhone, sẽ rất khó lựa chọn giữa 4 phiên bản màu sắc của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max bởi sự na ná nhau giữa những chiếc điện thoại này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/can-canh-iphone-11-pro-vua-mo-ban-mau-nao-dep-nhat-569615.html

Sáng 20/9, những chiếc iPhone 2019 vừa chính thức được mở bán tại thị trường quốc tế. Trên hình là chiếc iPhone 11 Pro vừa được ghi lại tại cửa hàng Apple Store đường Orchad (Singapore).

iPhone 11 Pro sẽ được bán ra với 4 phiên bản là xám xanh, gold, trắng và đen. Đây cũng là 4 phiên bản màu sắc xuất hiện trên chiếc iPhone 11 Pro Max.

So với mặt kính bóng của iPhone 11, cả iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều có mặt sau với vỏ kính được đánh nhám. Chi tiết này có thể dễ dàng nhận ra khi nghiêng qua nghiêng lại máy trước nguồn sáng.

Cận cảnh phiên bản màu xanh xám (trái) và đen (phải) của iPhone 11 Pro.

Có thể thấy màu sắc của 2 phiên bản này chỉ khác nhau chút ít về sắc độ. Nếu nhìn qua, rất khó để phân biệt 2 chiếc điện thoại này.

Điều tương tự cũng xuất hiện trên 2 phiên bản trắng (bên trái) và vàng gold (bên phải) của iPhone 11 Pro. Sự khác biệt chỉ được nhận thấy ở phần cạnh bên. iPhone 11 Pro trắng có viền trắng kim loại. Với iPhone 11 Pro bản gold, máy sở hữu viền máy có màu vàng.

Khi được bán chính hãng tại thị trường trong nước, giá của iPhone 11 Pro sẽ dao động trong khoảng từ 30,99 triệu (bản 64GB) cho đến 40,99 triệu đồng (bản 512GB).

Trọng Đạt (Ảnh CTV cung cấp)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, IPhone 11, Iphone, Màu vàng, Mặt kính, IPhone 11 Pro, Phiên bản, Xám xanh, IPhone 2019, Đẹp nhất, Na ná, CTV, Bán ra, Sắc độ, Chính hãng, Trọng Đạt, Cận cảnh, Nhám, Nghiêng, Chút ít

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.