Báo VietnamNet: Hai nghi phạm giết tài xế Grabbike ung dung ngồi uống rượu khi bị bắt

Công an TP Hà Nội và Yên Bái bắt được Đinh Văn Giáp (SN 1995), Đinh Văn Trường (SN 2000) khi 2 nghi phạm đang ngồi uống rượu với nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/hai-nghi-pham-giet-tai-xe-grabbike-ung-dung-ngoi-uong-ruou-khi-bi-bat-572818.html

Giáp trú tại xã Phù Nham, Trường trú tại xã Thanh Lương, cùng huyện Văn Chấn, Yên Bái.

Đây là 2 nghi phạm sát hại và cướp xe máy của nam sinh viên Nguyễn Cao S. (SN 2001, trú tại xã Vĩnh Yên, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) tối 26/9 ở Hà Nội.

Đinh Văn Trường tại Công an quận Bắc Từ Liêm. Ảnh: X.Đ

Khi bị di lý từ Yên Bái về Hà Nội, 2 đối tượng này cho biết: Trong khi công an và cư dân mạng trên cả nước truy lùng thông tin về kẻ giết tài xế Grabbike, cả 2 đều không hay biết.

Hai đối tượng trên đều không sử dụng điện thoại thông minh, không có kết nối Internet nên không biết rằng đang bị truy lùng ráo riết.

Giáp và Trường khẳng định không lấy chiếc điện thoại iPhone 7 Plus màu đen của nạn nhân.

Đinh Văn Giáp tại cơ quan công an - ảnh X.Đ

Chủ tịch UBND xã Phù Nham Phùng Văn Đồng cho biết, Giáp là thành phần bất hảo ở địa phương.

Năm 2013, Giáp đi tù về tội Mua bán người. Khi đối tượng đang thụ án thì em trai bị đi tù về tội Trộm cắp tài sản.

Nói về Trường, Chủ tịch xã Thanh Lương Hà Văn Đoàn cho biết, ở địa phương đối tượng này chưa có tiền án, tiền sự. Mẹ đi làm ăn xa, bố ở nhà rượu chè suốt ngày, Trường và em trai đều bỏ học từ sớm.

Nhị Tiến

Tìm kiếm:✨

  • Thanh Lương Hà Văn Đoàn, Đinh Văn Giáp, Đinh Văn Trường, Nguyễn Cao S., Sát hại, Phù Nham, Văn Chấn, Ung dung, Thanh lương, Nghi phạm, Truy lùng, Bất hảo, Vĩnh Lộc, Uống rượu, Đi tù, Vĩnh Yên, Rượu chè, Yên Bái, Tài xế, Di lý