Header Ads

Báo VietnamNet: Điện thoại gập Galaxy Fold tại VN: Hot hơn cả iPhone, giá khủng 70 triệu

Đây là một trong 2 chiếc Galaxy Fold hiếm hoi vừa xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc Galaxy Fold tại Sài Gòn tối 19/9 được rao bán với giá 99 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/dien-thoai-gap-galaxy-fold-tai-vn-hot-hon-ca-iphone-gia-khung-70-trieu-569645.html

Sau gần nửa năm trì hoãn, Samsung đã chính thức mở bán chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Fold. Đáng chú ý khi chỉ sau vài giờ được mở bán tại Hàn Quốc, toàn bộ những model được lên kệ đã được bán hết.

Samsung Galaxy Fold sử dụng công nghệ màn hình Infinity Flex mới với kích thước 7.3 inches. Khả năng gập đôi của tấm nền màn hình cho phép chiếc điện thoại với kích thước của một mẫu máy tính bảng này có thể gập đôi để bỏ vừa túi quần người sử dụng .

Chiếc Galaxy Fold trên ảnh là một trong số rất ít những chiếc Galaxy Fold vừa cập bến thị trường Việt Nam. Máy được nhập về bởi một cửa hàng chuyên bán điện thoại xách tay và có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Galaxy Fold đạt độ phân giải 1536x2152 pixels ở trạng thái mở ra. Khi gập lại, màn hình nhỏ của máy sẽ có kích thước 4.6 inches đi cùng độ phân giải 840x1960 pixels.

Với bản lề của máy, Samsung sử dụng một cơ cấu nhiều bánh răng lồng vào nhau. Các bánh răng này được giấu ở bên trong thân máy. Nó cho phép chuyển đôi qua lại giữa chế độ máy tính bảng và điện thoại.

Bản lề và màn hình gập chính là những điểm mà người dùng cảm thấy lo lắng nhất về mẫu điện thoại này. Trước đó, Galaxy Fold đã phải trì hoãn ngày ra mắt do vấn đề liên quan đến màn hình. Một số trường hợp bị lỗi bản lề với một điểm bị phình ra, khiến màn hình có chút biến dạng.

Về mặt cấu hình, bộ vi xử lý dành cho Galaxy Fold được phát triển trên nền tảng 7nm, với 12GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Máy cũng có khả năng truy xuất dữ liệu siêu nhanh với bộ nhớ Universal Flash Storage 3.0. Dung lượng pin mà mẫu điện thoại này có được sẽ là 4.380 mAh.

Dù chỉ vừa về đến Việt Nam, máy đã được bán ngay tức khắc với giá 70 triệu đồng.

Đây là một trong 2 chiếc Galaxy Fold hiếm hoi vừa xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc Galaxy Fold tại Sài Gòn tối 19/9 được rao bán với giá 99 triệu đồng. Theo công bố của Samsung, mức giá của Galaxy Fold là 1.980USD (tương đương 46 triệu đồng).

Trọng Đạt

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Fold, Gập, Samsung, Gập lại, Màn hình, Bản lề, Điện thoại, Trì hoãn, Mở ra, Lỗi, Universal Flash Storage 3.0, Infinity Flex, Kích thước, Bánh răng, Samsung Galaxy Fold, Mô đen, Nửa năm, Siêu nhanh, Tablet pc, Rao

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.