Header Ads

Báo VietnamNet: iPhone 11 chưa ra mắt, mẫu iPhone 12 đã khiến iFan mê mẩn

iPhone 12 sẽ thay đổi thiết kế như thế nào là câu hỏi được nhiều iFan quan tâm. Mẫu iPhone 12 dưới đây có lẽ là một sự thay đổi mà những người hâm mộ Táo khuyết chờ đợi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-11-chua-ra-mat-mau-iphone-12-da-khien-ifan-me-man-564173.html

Mẫu thiết kế iPhone 12 được trang igeekphone giới thiệu có những thay đổi táo bạo. Điều đầu tiên dễ nhận thấy ở concept iPhone này là thiết kế tràn viền tuyệt đẹp của nó. iPhone 12 cũng không còn "tai thỏ" mà thay vào đó là kiểu màn hình đục lỗ để đặt camera trước.

Concept iPhone 12 với màn hình tràn viền và camera mặt sau 3 ống kính xếp theo chiều dọc

Như vậy, mẫu iPhone này vẫn giữ camera trước và mô-đun mở khóa nhận diện khuôn mặt 3D được ẩn dưới màn hình. Hiện tại, công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình vẫn chưa xuất hiện. Tin đồn cho rằng Xiaomi đang phát triển chiếc smartphone dùng công nghệ này, nhưng đến nay vẫn chưa chính thức phát hành.

Mặt sau của iPhone trong concept này là hệ thống camera 3 ống kính xếp theo chiều dọc. Đèn flash được thiết kế nằm xen kẽ với 2 camera trên, chất liệu của cụm này cũng khác với thân máy. Điều này được lý giải đây chính là phần ăng-ten giúp iPhone bắt tín hiệu tốt hơn.

Phần thân của iPhone 12 vẫn được làm từ chất liệu kính và hỗ trợ sạc không dây 2 chiều, vừa dùng sạc không dây cho iPhone vừa dùng iPhone sạc cho các thiết bị khác. Trên thực tế, cả Huawei và Samsung đều đã trang bị công nghệ này cho các smartphone hàng đầu của mình.

Tất nhiên, đây chỉ là ý tưởng của các nhà thiết kế, việc Apple có lựa chọn một thiết kế như vậy hay không là điều cần câu trả lời ở tương lai.

Hải Phong(theo igeekphone)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Iphone, Apple, IPhone 12, Sạc, Máy ảnh, Huawei, Màn hình, Phát hành, Samsung, Mặt sau, Mê mẩn, Chiều dọc, Tin đồn, Concept, Sự thay đổi, Hải Phong, Xiaomi, Đục lỗ, Cần câu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.