Header Ads

Báo VietnamNet: iPhone 11 mở bán, người Việt sang tận Singapore xếp hàng chờ mua

Sáng 20/9, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã mở bán trên toàn cầu. Đây là bộ 3 iPhone mới nhất của năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-11-mo-ban-nguoi-viet-sang-tan-singapore-xep-hang-cho-mua-569549.html

Dòng người chờ mua iPhone 11 trước cửa hàng Apple Store trên đường Orchard (Singapore) sáng 20/9. So với năm ngoái, Apple đã mở thêm một cửa hàng ở sân bay Changi để "giảm tải" cho Apple Store ở đường Orchard.

Tuy vậy, tính đến sáng 20/9, có khoảng 500 người xếp hàng tại cửa hàng này. Để được trở thành những người đầu tiên sở hữu iPhone mới, nhiều người xếp hàng từ tối 18/9.

Mỗi người sẽ được phát một vòng tay ghi số thứ tự nên có thể ra khỏi vị trí xếp hàng khoảng 60 phút cho các sinh hoạt cá nhân nhưng không thể chuyển nhượng vòng tay cho người khác.

Có một điều đáng chú ý khi người dân Singapore không quá quan tâm đến những chiếc iPhone mới. Nếu có nhu cầu mua máy, đa phần họ sẽ đặt ship (giao hàng) đến tận nhà.

Có những thời điểm, phần đông trong số những người xếp hàng đều là người Việt Nam. Họ thường là nhân viên của các cửa hàng bán điện thoại xách tay được phái đến xếp hàng mua máy để chuyển về bán tại thị trường trong nước.

Mỗi khách chỉ được mua tối đa 2 chiếc iPhone. Do chi phí di chuyển sang Singapore khá đắt đỏ, nhiều cửa hàng còn thuê các du học sinh hoặc những người Việt tại Singapore để có thêm suất mua máy.

Sau khi mua máy rồi bán lại, hoặc thậm chí là bán những xuất xếp hàng, những người đến sớm có thể kiếm về khoảng chênh lệch không nhỏ, lên tới vài trăm USD.

Để có được số tiền chênh lệch này, những người xếp hàng chờ mua iPhone 11 cũng phải mất không ít thời gian và công sức.

Đến cuối giờ sáng ngày 20/9, Apple Store ở đường Orchard vẫn chưa giải quyết được hết số lượng người còn đang chờ đợi sở hữu iPhone mới.

Trọng Đạt (Ảnh CTV cung cấp)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, Đường Orchard, Apple, Iphone, Apple Store, Suất mua, SHIP, Điện thoại xách tay, Sân bay Changi, CTV, Xếp hàng, Số thứ tự, Trọng Đạt, Vòng tay, Singapore, Du học sinh, Phần đông, Giảm tải

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.