Báo VietnamNet: iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max bền cỡ nào khi thả rơi?

Nếu đang băn khoăn về độ bền của 2 flaship mà Apple mới ra mắt là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, hãy xem các video thử nghiệm thả rơi dưới đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-11-pro-va-iphone-11-pro-max-ben-co-nao-khi-tha-roi-570479.html

Tài khoản YouTube EverythingApplePro mới đây đã cho đăng tải đoạn video thả rơi 2 flaship của Apple. Thử nghiệm thả rơi được tiến hành với các độ cao và góc rơi khác nhau.

Các thử nghiệm thả rơi nhằm đánh giá độ bền của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, các tình huống mà người dùng có thể vô tình làm rơi khi sử dụng.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max không thực sự bền, đặc biệt là kính mặt lưng

Theo đó, cả iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều không hề hấn gì sau các lần thả rơi từ độ cao khoảng 1m và gần 2m. Điều này chứng tỏ các iPhone mới của Apple chống chịu tốt khi rơi ở tầm thấp.

Tuy nhiên, khi độ cao thả rơi tăng lên khoảng 3m, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều bắt đầu xuất hiện nhiều vết nứt vỡ. Mặt kính lưng gần như vỡ nát, tuy máy vẫn hoạt động bình thường.

Qua các thử nghiệm có thể thấy, kính mặt lưng của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có độ bền kém. Vì thế, người dùng nên trang bị cho iPhone mới ốp lưng để bảo vệ tốt cho chiếc điện thoại có giá hàng chục triệu đồng của mình.

Hải Nguyên(theo EverythingApplePro)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, IPhone 11 Pro, Apple, Iphone, Video, Góc rơi, Mặt kính, Người dùng, YouTube EverythingApplePro, Hải Nguyên, Chịu tốt, Có giá, Độ bền, Thả, Bền, Hề hấn, Độ cao, Trang bị, Vết nứt, 3M