Báo VietnamNet: iPhone 12 Pro đẹp như mơ, màn hình tràn sang mặt sau

Với những người chưa bị hấp dẫn bởi iPhone 11 Pro, thì mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đẹp lung linh này rất đáng để chờ đợi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-12-pro-va-iphone-12-pro-max-dep-nhu-mo-man-hinh-tran-sang-mat-sau-571550.html

Hình ảnh concept iPhone mới được đăng tải lên tài khoản YouTube ConceptsiPhone mới đây thu hút sự quan tâm của các iFan.

Một concept iPhone đẹp như mơ

Theo thiết kế này, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có màn hình 6,4 inch và tràn cả các cạnh sang đến mặt sau. Cụm camera 4 ống kính xếp theo chiều dọc với camera laser 3D.

Do có phần màn hình trên các cạnh nên Apple sẽ bố trí các tổ hợp phím chức năng cảm ứng thay vì các phím vật lý.

Ngoài ra, màn hình concept iPhone 12 Pro cũng không còn phần "tai thỏ", vì thế máy sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Camera selfie ẩn dưới màn hình mặt trước độ phân giải 13 MP. iPhone 12 Pro dùng chip A14 Bionic sản xuất trên quy trình 5nm, nhanh hơn gấp 8 lần so với chip A13 trên iPhone 11 Pro. iPhone 12 Pro sẽ được cài sẵn iOS 14.

Concept iPhone 12 Pro và 12 Pro Max được thiết kế bởi Hasan Kaymak. Tất nhiên, để biến concept này thành hiện thực trong năm tới là điều không dễ đối với Apple.

Hải Phong(theo ConceptsiPhone)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, Pro Max, IPhone 12 Pro, Iphone, Apple, IOS 14, Máy ảnh, Youtube ConceptsiPhone, Hasan Kaymak, A13, Ống kính, Concept, Mặt sau, Hải Phong, Chiều dọc, Màn hình, Chip, Lung linh, La-de, Nhanh hơn