Header Ads

Báo VietnamNet: Ming-Chi Kuo dự báo doanh số iPhone 11, Apple mừng thầm

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa đưa ra báo cáo cho biết, nhu cầu đối với iPhone 11, iPhone 11 Pro có thể cao hơn mức mong đợi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/ming-chi-kuo-du-bao-doanh-so-iphone-11-apple-mung-tham-568197.html

Dựa trên các ước tính từ doanh số trực tuyến của Apple, ông Kuo chỉ ra nhu cầu mạnh về các iPhone có màu mới: iPhone 11 Pro màu xanh Midnight và các mẫu iPhone 11 màu xanh lá cây và tím.

Kuo cảnh báo rằng, có những khó khăn trong việc sản xuất kính cho màu xanh Midnight có thể khiến phiên bản màu này sẽ khan hàng.

iPhone 11 Pro màu xanh Midnight có thể sẽ khan hàng

Ông Kuo cho biết, iPhone 11 Pro sẽ có nhu cầu cao tại Mỹ, trong khi thị trường Trung Quốc sẽ quan tâm nhiều đến dòng iPhone 11 có mức giá rẻ hơn.

Với những dấu hiệu ban đầu tích cực, TF Securities đang nâng mức ước tính cho doanh số iPhone 2019 lên 70-75 triệu chiếc, tăng so với 65-70 triệu chiếc theo ước tính trước đó.

Các chương trình trao đổi iPhone mới và nâng cấp không lãi suất cũng sẽ kích thích người dùng.

Dự báo doanh số iPhone 11 vượt mong đợi

Ngoài sự hấp dẫn về màu sắc, iPhone 11 nhận được tín hiệu tích cực từ mức giá 699 USD, thấp hơn iPhone XR ra mắt năm ngoái, nhưng lại được trang bị thêm 1 ống kính góc rộng, thời lượng pin cải thiện đáng kể cùng khả năng quay video 4K.

Báo cáo cũng cho biết, giá iPhone 11 trở thành một lựa chọn lý tưởng để các chủ sở hữu iPhone 6, iPhone 6s và iPhone 7 nâng cấp smartphone của mình.

Người dùng đã có thể đặt trước iPhone 11 và iPhone 11 Pro từ ngày 13/9 và bộ 3 iPhone 2019 sẽ chính thức lên kệ vào 20/9 tới.

Hải Nguyên(theo 9to5mac)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, Apple, Iphone, MIDNIGHT, TF Securities, IPhone Xr, Ming-Chi Kuo, Mừng thầm, IPhone 2019, Người dùng, Hải Nguyên, Khan hàng, Smartphone, Thấp hơn, Chương trình trao đổi, Nâng cấp, Ống kính, Doanh số, IPhone 6S

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.