Header Ads

Báo VietnamNet: 'Mổ bụng' iPhone 11 Pro Max

Mẫu iPhone mới có pin cao hơn, RAM 4GB và có mức dễ sửa chữa được chấm điểm 6/10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/mo-bung-iphone-11-pro-max-570290.html

iFixit đã mổ xẻ iPhone 11 Pro Max để xem Apple đã trang bị những gì cho mẫu iPhone cao cấp này.

Theo đó, iPhone 11 Pro Max được tích hợp RAM 4GB, pin 3.969 mAh với thiết kế chữ L lần đầu tiên trên bản Max, cùng với đó là hệ thống quản lý nhiệt nâng cấp.

Ngoài ra, iFixit cũng phát hiện lần đầu tiên Apple thêm dây nối pin phụ trên iPhone, gắn trực tiếp với cuộn sạc không dây. Không rõ Apple định làm gì với kiến trúc này, iFixit đặt câu hỏi.

Theo phỏng đoán của iFixit, dây nối pin phụ có thể dùng cho tính năng sạc song song. Tính năng tin đồn này từng xuất hiện trước khi iPhone mới ra mắt.

Ngoài ra, cũng có tin iPhone 11 có thể sạc không dây cho AirPod, giống tính năng tương tự của điện thoại Samsung Galaxy.

Phát hiện thú vị khác của iFixit là thiết kế cảm biến khí áp mới, bằng chứng cho thấy Apple đã cải thiện đáng kể khả năng tản nhiệt của iPhone mới.

iFixit chấm điểm 6/10 cho mức độ dễ sửa chữa của iPhone 11 Pro Max, tương đương với iPhone XS và XS Max năm 2018. iPhone mới được nhận xét dễ tháo pin hơn trước.

Nguyễn Minh(theo Arstechnica)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, IPhone 11, Iphone, Apple, Bản Max, ARSTECHNICA, Sạc, Pin, Mổ bụng, Xs Max, Khí áp, Mổ xẻ, Samsung Galaxy, IPhone Xs, Nâng cấp, Tính năng, Chấm điểm, Nguyễn Minh, Phỏng đoán, Không dây

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.