Header Ads

Báo VietnamNet: 'Mổ bụng' iPhone 11 Pro Max, xác nhận viên pin 'khủng'

Mặc dù iPhone 11 còn chưa lên kệ, nhưng một chiếc iPhone 11 Pro Max đã được 'mổ bụng' để xác nhận viên pin 'khủng' của chiếc iPhone này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/mo-bung-iphone-11-pro-max-xac-nhan-vien-pin-khung-569258.html

Theo GsmArena, viên pin 4.000 mAh được trang bị cho iPhone 11 Pro Max có thông số 15,04Wh, tăng 25% so với mức 12,08Wh của iPhone XS Max. Chính xác là 3.969 mAh và con số này trùng khớp với các báo cáo trước đó từ TENAA.

Bên trong iPhone 11 Pro Max, xác nhận viên pin khủng 4.000 mAh

Apple một lần nữa lại sử dụng viên pin hình chữ L để tăng dung lượng pin lên nhiều hơn. Thiết kế pin này được sử dụng lần đầu cho iPhone X, nhưng đó là thiết kế 2 viên pin rời. Còn với iPhone 11 Pro Max là một viên pin liền khối hình chữ L.

Pin iPhone XS Max (bên trái) và pin iPhone XS (bên phải)

Táo khuyết cho biết, họ sử dụng các nguyên tố đất hiếm tái chế để chế tạo Taptic Engine. Tức là 1/4 tất cả các loại đất hiếm được sử dụng bên trong các mẫu iPhone mới nhất là loại được tái chế.

Lý do cho việc làm này, theo Apple là nhằm đảm bảo nguồn cung đất hiếm được ổn định. Có thể có những nguyên nhân sâu xa hơn như cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung khiến nguồn cung đất hiếm từ Trung Quốc bị hạn chế.

Nhưng đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Những nguyên tố đất hiếm được sử dụng trong các thành phần nhỏ như loa và bộ truyền động, khiến nó khó tái chế. Apple phải tái chế 100.000 iPhone để có được 32kg các nguyên tố đất hiếm.

Hình ảnh đầu tiên về phần "ruột" iPhone 11 Pro Max

TENAA cũng cho biết, iPhone 11 Pro Max sử dụng RAM 4GB, xác nhận những thông tin rò rỉ từ Geekbench trước đó.

Hải Nguyên(theo GsmArena)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, IPhone Xs Max, IPhone 11, Apple, Iphone, GSMARENA, TENAA, Đất hiếm, Mổ bụng, Nguyên tố, Taptic Engine, Hải Nguyên, Tái chế, IPhone Xs, Khớp với, Pin, Sâu xa, Nguồn cung, Khủng, IPhone X

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.