Header Ads

Báo VietnamNet: Mở hộp iPhone 11 Pro Max nóng hổi, vừa về thị trường Việt Nam

Chỉ nửa ngày sau khi mở bán, những chiếc iPhone 11 Pro Max đầu tiên đã về đến Việt Nam dưới dạng hàng xách tay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/mo-hop-iphone-11-pro-max-nong-hoi-vua-cap-ben-thi-truong-viet-nam-569770.html

Toàn bộ hộp, phụ kiện của iPhone 11 Pro Max. Khác với những năm trước, hộp của iPhone 11 Pro Max năm nay có màu đen. Các phụ kiện theo kèm với máy gồm củ sạc, cáp sạc và sách hướng dẫn sử dụng.

Chiếc iPhone 11 Pro Max mà Pv VietNamNet đang cầm trên tay có mã ZA/A. Máy được nhập về từ Singapore.

Bộ khung của iPhone 11 Pro Max được làm bằng thép không rỉ.

Chiếc điện thoại này sở hữu màn hình OLED 6,5 inch với độ phân giải Super Retina.

Điểm ấn tượng nhất của iPhone 11 Pro Max là cụm 3 camera lồi lên ở mặt sau. Đây cũng là chi tiết gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng fan Táo khuyết.

Trong bộ 3 camera trên iPhone 11 Pro và Pro Max, sẽ có 1 camera góc rộng (26mm), 1 camera góc siêu rộng (13Mpx) và 1 camera tele (52mm). Cả 3 camera sau của máy đều có độ phân giải 12Mpx.

Theo đơn vị nhập về mẫu điện thoại này, giá iPhone 11 Pro Max tại Việt Nam đang dao động trong khoảng từ 43 - 51 triệu đồng.

Clip mở hộp iPhone 11 Pro Max tại Việt Nam.

Trọng Đạt

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, Bằng thép, IPhone 11 Pro, OLED, Máy ảnh, Pro Max, Màn hình, Sạc, Nhập, Sách hướng dẫn, Cáp, Super Retina, Nóng hổi, Hàng xách tay, Nửa ngày, Phụ kiện, Singapore, Độ phân giải, Bộ khung, Mặt sau

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.