Header Ads

Báo VietnamNet: Pin iPhone 11 sẽ lâu chai hơn

iPhone 11 sử dụng hệ thống quản lý mới giúp pin lâu bị chai hơn so với thế hệ trước đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/pin-iphone-11-se-lau-chai-hon-570279.html

“Hệ thống này sẽ theo dõi nhu cầu sử dụng năng lượng của iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, và sẽ điều chỉnh hiệu suất theo thời gian thực”, Apple cho biết.

Theo đó, hệ thống mới hiện đại hơn nhiều so với trước đây, cho phép iPhone giảm thiểu tác động của pin tới hiệu suất.

Pin iPhone 2019 tốt hơn đời cũ

Chưa rõ mức độ giảm thiểu này là bao nhiêu vì nó còn tùy thuộc vào nhiều nhân tố, trong đó có cách thức sử dụng và số lần sạc pin. Tuy nhiên, đây được xem là động thái tích cực của Apple sau bê bối làm chậm iPhone cũ cách đây không lâu.

Tháng 12/2017, Apple thú nhận đã chủ động làm chậm iPhone cũ mà không thông báo cho người dùng. Người dùng iPhone đã rất tức giận về điều này. Nhiều vụ kiện Apple nổ ra khắp nơi.

Về cơ bản, hệ thống quản lý năng lượng mới của iPhone sẽ theo dõi mức năng lượng cần tiêu thụ, mức sử dụng và điều chỉnh tự động. Về kỹ thuật, hệ thống này giúp giảm mức chai pin hiệu quả hơn nhiều so với trước đây.

Tất nhiên, trên lý thuyết mọi thứ đều rất tốt nhưng thực tế pin sẽ mất dần năng lượng theo thời gian. Trên iPhone 11, quá trình này sẽ chậm hơn nhiều, khẳng định của Apple.

Nguyễn Minh(theo 9to5mac)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, IPhone 11, IPhone 11 Pro, Iphone, Apple, IPhone 2019, Pin, Người dùng, Làm chậm, Nguyễn Minh, Sạc pin, Thời gian thực, Mất dần, Chưa rõ, Vụ kiện, Thú nhận, Hiệu suất, Bê bối, Nổ ra, Giảm thiểu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.