Header Ads

Báo VietnamPlus: Bóc hộp chiếc iPhone 11 Pro Max bản xanh rêu đang 'hot' ở Hà Nội

Tại một cửa hàng di động trên phố Khúc Thừa Dụ (Cầu Giấy, Hà Nội), những chiếc iPhone 11 Pro Max màu xanh rêu đầu tiên ở Việt Nam đã về đến nơi và được bóc hộp ngay lập tức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/boc-hop-chiec-iphone-11-pro-max-ban-xanh-reu-dang-hot-o-ha-noi/596510.vnp

(Video: PV/Vietnam+)

Apple năm nay ra mắt 2 dòng iPhone cùng một lúc, gồm iPhone 11 có giá khởi điểm 699 USD, iPhone 11 Pro có hai phiên bản là iPhone 11 Pro và 11 Pro Max với giá khởi điểm 999 USD. Trong khi dòng iPhone 11 Pro đi kèm 3 camera sau và màn hình OLED thì iPhone 11 chỉ đi kèm màn hình LCD Retina như iPhone Xr năm ngoái, nhưng được nâng cấp lên 2 camera sau.

Như thường lệ, hàng trăm cửa hàng kinh doanh di động tại Việt Nam đã lựa chọn Singapore làm nơi để mua những chiếc iPhone đầu tiên mang về nước sớm nhất./.

Sơn Bách - Minh Sơn (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11 Pro, Pro Max, Apple, Iphone, Phố Khúc Thừa Dụ, LCD Retina, Xanh rêu, IPhone Xr, Máy ảnh, Bóc, Màn hình, Cửa hàng, OLED, Giá khởi điểm, Phiên bản, Cầu Giấy, Hot, Đến nơi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.