Header Ads

Báo VietQ: 3 năm không thay điện thoại, nhưng đây là lý do sẽ mua iPhone 11R mới

Chuyên gia công nghệ của Business Insider nêu lên những lý do vì sao mà anh ấy sẽ đổi từ iPhone 6s lên iPhone 11R.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/3-nam-khong-mua-dien-thoai-moi-nhung-day-la-ly-do-se-mua-iphone-11r-moi-d163081.html

Chuyên gia của Business Insider cho biết đã không mua thêm bất cứ chiếc điện thoại mới nào trong khoảng ba năm nay, kể từ khi nâng cấp lên iPhone 6S từ iPhone 5S. Nhưng anh ấy sẽ mua iPhone 11R vì những lý do dưới đây.

IPhone 11R sẽ có giá rẻ

Vẫn chưa rõ liệu Apple có giữ nguyên cấu trúc giá như năm ngoái hay không, đó là 750 đô la cho model "giá rẻ", 1.000 đô la và 1.100 đô la cho hai mô hình cao cấp. Nhưng IPhone 11R được hy vọng sẽ là mẫu điện thoại giá rẻ của iPhone.

IPhone 11R được cho là sẽ có mức giá rẻ.

IPhone 11R sẽ có màu sắc mới, được cải tiến và có giao diện "kính mờ".

Apple vừa gửi thiếp mời cho sự kiện của mình, với một gợi ý khác về màu sắc cho iPhone 11R. Theo đó, logo Apple là những mảnh kính nhỏ đầy màu sắc xếp chồng lên nhau, mang đến cho người dùng rất nhiều hy vọng rằng iPhone 11R sẽ có màu sắc đẹp hơn.

Tấm thiệp mời với logo nhiều màu sắc rực rỡ.

IPhone 11R sẽ có màn hình khổng lồ, có thể là OLED

Trong số ba chiếc iPhone được Apple công bố năm ngoái, iPhone XR có màn hình lớn thứ hai - nhỏ hơn iPhone XS Max, nhưng lớn hơn iPhone XS.

Nếu Apple giữ nguyên kích thước cho iPhone của năm nay, chúng ta có thể hy vọng iPhone 11R sẽ giống với iPhone XR (tức màn hình có kích thước 6,1 inch) và đó là lý do nữa khiến nhiều người hào hứng mua mẫu điện thoại này.

Một điều nữa có thể thay đổi trong năm nay là công nghệ màn hình. Năm ngoái, iPhone XS và XS Max có màn hình OLED, trong khi iPhone XR chỉ có màn hình LCD.

Nhưng điều đó có thể thay đổi trong năm nay. Vào tháng 5, Reuters đã mô tả một báo cáo từ hãng tin Electronic Times của Hàn Quốc cho biết Apple có thể quyết định sử dụng màn hình OLED cho cả ba model.

IPhone 11R có thể sẽ có một camera đáng kinh ngạc

Sự thật mà nói, iPhone XR đã có một camera tuyệt vời - và nó có thể còn trở nên tốt hơn nữa. Apple dự kiến sẽ nâng cấp camera trên iPhone năm nay. IPhone 11R được cho là sẽ có ống kính phía sau thứ hai để thu phóng tốt hơn, và đó là một sự cải tiến lớn so với model năm ngoái.

Khánh Hồng (theo BI)

Khánh Hồng

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, Iphone, Apple, IPhone 11R, OLED, Xs Max, IPhone Xr, Máy ảnh, Electronic Times, Nâng cấp, Màn hình, Cải tiến, Kính mờ, IPhone 6S, IPhone Xs Max, Điện thoại, Business Insider, Nêu lên, Mảnh kính, Thiệp mời

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.