Header Ads

Báo VietQ: Khám phá 6 điện thoại có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Nếu bạn cảm thấy pin điện thoại của mình không tồn tại lâu như bạn muốn, bạn không đơn độc. Chúng tôi đã khảo sát, trải nghiệm và cung cấp cho bạn danh sách các dòng điện thoại có tuổi thọ pin cao nhất từ trước tới nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/kham-pha-6-dien-thoai-co-thoi-luong-pin-tot-nhat-hien-nay-d163022.html

Từ 5G và màn hình gập cho đến camera bật lên và máy quét vân tay trên màn hình, đó là một năm năng động cho điện thoại. Nhưng cho dù các xu hướng công nghệ này có tồn tại hay không, một tính năng luôn được xếp ở đầu danh sách luôn được lựa chọn đó chính là Tuổi thọ của Pin.

Apple iPhone XR

Thử nghiệm trên cả ba chiếc iPhone mới nhất của Apple về thời lượng pin, iPhone XR chiếm trọn ưu thế khi thời lượng pin của nó kéo dài tới 19 giờ và 53 phút. Nó cũng cung cấp nhiều tính năng đáng mong đợi của iPhone, bao gồm màn hình lớn tuyệt vời trong thân máy thoải mái, hiệu năng nhanh, Face ID và sạc không dây, cũng như một camera có chất lượng tương đương với iPhone XS .

Samsung Galaxy Note 10 Plus

Với thời gian chạy 21 giờ, Note 10 Plus có đủ điều kiện để cung cấp năng lượng cho màn hình 6,8 inch khổng lồ đó cả ngày. Giống như phiên bản Note 10, nó có một camera phía trước nhưng ngoài ba camera phía sau, nó còn có camera cảm biến chiều sâu thứ tư. Và mặc dù nó không có giắc cắm tai nghe, nhưng nó có bộ nhớ mở rộng, không giống như Note 10.

Motorola Moto G7 điện

Đứng đầu danh sách là Moto G7 Power. Mặc dù nó không có camera kép phía sau như flagship hiện tại của Motorola, Moto G7, G7 Power có pin khủng. Pin 5.000 mAh của nó kéo dài 23 giờ 10 phút, khiến nó trở thành điện thoại có thời lượng sử dụng lâu nhất cho đến hiện tại.

Samsung Galaxy S10 Plus

Galaxy S10 với màn hình AMOLED và vô số công cụ máy ảnh hữu ích khác. Tuổi thọ pin quái vật của nó kéo dài 21 giờ tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu điện thoại quá đắt hoặc quá lớn đối với bạn, hãy xem xét đối tác nhỏ hơn của nó, chiếc S10. Tuổi thọ pin của S10 cũng kéo dài 18 giờ, rất ấn tượng.

Huawei P30 Pro

Được trang bị bốn camera và phô trương một thiết kế đẹp, P30 Pro đắt tiền có một trong những camera tốt nhất xung quanh. Viên pin lớn, dung lượng 4.200 mAh của nó kéo dài 22 giờ 57 phút. Huawei P30 nhỏ hơn cũng có thời lượng pin tuyệt vời, kéo dài 21 giờ 31 phút.

Samsung Galaxy Note 9

Note 9 ra mắt năm 2018, nhưng nó vẫn là một chiếc điện thoại nổi bật. Pin của nó kéo dài 19 giờ 20 phút. Ngoài ra, nó có màn hình lớn, sáng, bút stylus S Pen có thể kích hoạt màn trập camera của điện thoại và nhiều bộ nhớ trong.

Khuất Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Note 10, 5G, Galaxy S10, Gập, Điện thoại, Samsung Galaxy Note 10 Plus, Motorola Moto G7, G7 Power, Moto G7 Power, Apple iPhone XR, Stylus S Pen, Moto G7, Màn hình, Note 10 Plus, S10, Samsung Galaxy S10 Plus, Thứ tư, Huawei P30, P30 Pro, Huawei P30 Pro

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.