Báo VietTimes: So sánh chế độ chụp đêm của iPhone 11 Pro với Galaxy Note 10+ và Google Pixel 3

So sánh chất lượng chụp đêm từ các flagship hàng đầu hiện nay là iPhone 11 Pro, Galaxy Note 10+ và Google Pixel 3. Kết quả thật bất ngờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/so-sanh-che-do-chup-dem-cua-iphone-11-pro-voi-galaxy-note-10-va-google-pixel-3-367778.html

Cụm camera của iPhone 11 (ảnh Apple)

iPhone 11 Pro là mẫu điện thoại đầu tiên của Apple được trang bị tính năng mà điện thoại Android đã có từ lâu – chụp đêm (Night Mode).

Khi chụp đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu, tính năng Night Mode sẽ được tự động kích hoạt trên iPhone 11 Pro. Bạn sẽ không cần phải bật nó trong Cài đặt. Nhưng liệu Night Mode của iPhone có đọ được với các đối thủ như Samsung Galaxy Note 10+ và Google Pixel 3?

Khung cảnh thứ nhất

iPhone tắt Night Mode

iPhone bật Night Mode

Trong khung cảnh đầu tiên này, chúng ta có thể thấy chế độ chụp đêm trên iPhone 11 Pro đã tạo ra khác biệt khi được bật lên. Khi chưa bật Night Mode, các cành hoa trong ảnh rất tối, khó nhìn. Trái lại, tấm ảnh có Night Mode hiện lên rất sáng sủa, các cành hoa nhìn khá sắc nét.

Chế độ chụp đêm của iPhone có thể kích hoạt tự động, nhưng bạn có thể bật thủ công và điều chỉnh thời gian màn trập để có tấm ảnh chụp ấn tượng hơn. iPhone 11 Pro có một ưu điểm ảnh chụp nhanh, không phải chờ lâu như Huawei và Galaxy.

Galaxy Note 10+ tắt Night Mode

Galaxy Note 10 bật Night Mode

Chiếc Galaxy Note 10+ trong khung cảnh này cũng chụp được một bức ảnh đẹp hơn nhiều so với các loại điện thoại thông thường, tuy nhiên thời gian để chụp và lưu bức ảnh đó trên điện thoại khá là lâu.

Pixel 3 chụp không có Night Mode

Pixel 3 chụp với Night Mode

Tốc độ chụp của Google Pixel thì nhanh hơn, nhưng nếu bạn nhìn tấm ảnh trên một màn hình lớn, bạn sẽ thấy nó thiếu độ sắc nét và hơi nhiều sắc vàng.

Khung cảnh thứ hai

Ảnh này chụp trong một quán bar nơi có nhiều ánh sáng hơn khung cảnh đầu tiên. Ảnh của iPhone thể hiện sự khác biệt rõ nhất khi bật và tắt Night Mode, trong khi ảnh của Galaxy và Pixel sự chệnh lệch ít hơn.

iPhone tắt Night Mode

iPhone có Night Mode

Galaxy Note 10+ tắt Night Mode

Galaxy Note 10 có Night Mode

Pixel 3 tắt Night Mode

Pixel 3 có Night Mode

Chúng tôi thấy ảnh từ Pixel 3 hơi ảm đạm và lạnh lẽo, trong khi hai mẫu điện thoại còn lại làm rất tốt chế độ chụp đêm.

Các tấm ảnh chụp bởi iPhone 11 Pro

Chúng tôi đã chụp thử và so sánh những tấm ảnh không có Night Mode và có Night Mode trên iPhone 11 Pro. Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt về màu sắc và ánh sáng.

iPhone tắt Night Mode

iPhone bật Night Mode

iPhone tắt Night Mode

iPhone bật Night Mode

iPhone tắt Night Mode

iPhone bật Night Mode

iPhone tắt Night Mode

iPhone bật Night Mode

Nhìn chung, Apple đã làm rất tốt chế độ chụp đêm và giờ đây điện thoại của họ hoàn toàn có thể sánh ngang với các flahship chụp đêm hàng đầu của hệ Android.

Hoài Nam

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note 10, Samsung Galaxy Note 10, GALAXY, IPhone 11 Pro, Google Pixel 3, Night Mode, Pixel 3, Điện thoại, Apple, Cành hoa, Iphone, IPhone 11, Tấm ảnh, Tốc độ chụp, Google Pixel, Ánh sáng yếu, Khung cảnh, Sắc vàng, Sắc nét, Quả thật