Header Ads

Báo Zing: Bạn gái cầu thủ, streamer, hot girl thi nhau khoe đập hộp iPhone 11

Trên trang cá nhân, nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ khoe ảnh đập hộp iPhone 11 sau một ngày mở bán khiến nhiều người chú ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/ban-gai-cau-thu-streamer-hot-girl-thi-nhau-khoe-dap-hop-iphone-11-post992621.html

Vóc Đỗ (sinh năm 1994) - bạn gái cầu thủ Văn Dũng - hào hứng đăng tấm ảnh selfie với chiếc iPhone 11 Pro Max mới được bạn trai tặng. 9X không ngần ngại chú thích thêm rằng chiếc iPhone XS Max cũ của mình sẽ được bạn trai sử dụng lại: "Chúc mừng Dũng đã là người đầu tiên sở hữu chiếc XS Max mà cả năm qua Vóc đã dùng rất rất cẩn thận".

Biết bạn gái có đam mê với đồ công nghệ, đặc biệt là những sản phẩm của Apple, nên khi thương hiệu này ra dòng sản phẩm mới, Văn Dũng luôn chủ động đặt trước cho bạn gái. Trên trang cá nhân, Vóc Đỗ thường xuyên khoe ảnh tình cảm với bạn trai. Hiện tại, đôi trẻ đã bên nhau được 7 năm và đang yêu xa, người London - kẻ Hà Nội.

Nguyễn Khánh Linh - vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng - là một trong những nàng WAG sở hữu iPhone 11 Pro Max sớm nhất. Chưa đầy 24h sau khi Apple chính thức mở bán, nửa kia chàng hậu vệ đã cầm trên tay chiếc điện thoại đang hot nhất thị trường và đăng lên trang cá nhân với dòng miêu tả: "Cảm ơn nhà tài trợ" khiến nhiều người chú ý.

Trước đó, Khánh Linh từng nhiều lần được bạn trai tặng những món quà giá trị. Trước iPhone 11 Pro Max, Tiến Dũng từng khiến nửa kia bất ngờ khi tặng cô iPhone XS Max, túi xách, mỹ phẩm, nước hoa... của những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Hà Lade (Bùi Thanh Hà) - hot girl "hàng hiệu" nổi tiếng trong giới trẻ - đã kịp tậu cho mình chiếc iPhone 11 Pro Max theo màu hợp với phong thủy của cô. Giống như mọi khi, mỗi khi iPhone ra phiên bản mới, Hà Lade luôn là một trong những người sở hữu từ những ngày đầu tiên.

Trang Olive (Nguyễn Minh Trang) - nữ travel blogger nổi tiếng giới trẻ Hà thành - gửi lời cảm ơn tới hot boy Quang Đại, Thiên Minh và nhiều người bạn khác vì đã tặng cô chiếc iPhone phiên bản cao nhất hiện tại.

Linh Ngọc Đàm (sinh năm 1996) - nữ streamer nổi tiếng đình đám có gần một triệu người theo dõi - cũng nhập hội hot teen sở hữu iPhone 11 sớm nhất. Theo dòng chia sẻ của 9X, bạn trai cô đã mua cùng lúc 2 chiếc iPhone (Pro và Pro Max) cho cả hai. Linh Ngọc Đàm khẳng định "sẽ sử dụng trong hạnh phúc" và gửi lời cảm ơn tới nửa kia của mình.

Trúc Ly

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Pro Max, IPhone 11 Pro Max, Apple, Iphone, PRO, Linh Ngọc Đàm, IPhone Xs Max, Đập hộp, Vóc Đỗ, Cao nhất, Trang Olive, Hà Lade, Nguyễn Minh Trang, Bùi Thanh Hà, Văn Dũng, Nguyễn Khánh Linh, Nhập hội, Nửa kia, Quang Đại

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.