Báo Zing: Cách vui vẻ để có iPhone 11 Pro Max miễn phí

Một số ứng dụng chụp ảnh đã ăn theo iPhone 11 bằng cách bổ sung các sticker mới để người dùng 'sống ảo'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/app-giup-gioi-tre-song-ao-voi-iphone-11-pro-max-ma-khong-mat-tien-mua-post995009.html

Snow là phần mềm chụp ảnh được hơn 200 triệu người dùng trên khắp thế giới sử dụng. Ứng dụng này vừa bổ sung thêm sticker iPhone 11 Pro Max.

Sticker này mô phỏng hành động người dùng cầm chiếc iPhone 11 Pro Max màu vàng trước gương. Bạn chỉ cần để tay vào tư thế cầm điện thoại selfie bình thường và chụp. Ảnh cho ra sẽ giống như bạn đang dùng chiếc iPhone mới.

Sticker này làm iPhone mới chi tiết và rất giống “hàng thật” với hệ thống 3 camera sau nằm trong hình vuông. Logo “Táo khuyết” được dời xuống phía dưới, có thể qua mặt các tín đồ công nghệ hay những người dùng bình thường.

Sticker mới của Snow cập nhật xu hướng khá nhanh.

Bên cạnh đó, phần tay người trong sticker cũng được làm trắng nên phù hợp với những người có da mặt sáng. Ngoài những sticker, Snow có nhiều bộ lọc màu độc quyền trẻ trung. Phần mềm còn có thể chỉnh sửa các bộ phận của khuôn mặt như làm thon, nâng mũi, chỉnh mắt...

Ngoài Snow, nhiều bạn trẻ còn sử dụng Foodie, B612, Ulike hay VSCO… Đây đều là những ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh có giao diện đơn giản, nhiều bộ lọc màu trẻ trung hay các sticker dễ thương.

Trên trang web của mình, Apple cũng bổ sung thêm mục "See iPhone 11/ 11 Pro in AR". Người dùng có thể nhìn thấy chiếc iPhone mới trong môi trường thực tế hoặc chụp ảnh với model này.

iFan ở Việt Nam vẫn nhầm iPhone 11 với XS Max Nhiều người dùng nhận biết được iPhone 11 Pro qua hệ thống 3 camera sau. Tuy nhiên, một số bạn trẻ không phân biệt được model này so với phiên bản tiền nhiệm.

Lê Trọng

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, IPhone 11, IPhone 11 Pro, Max Nhiều, Iphone, Mô đen, Tiền nhiệm, Apple, Người dùng, Máy ảnh, SNOW, Nhận biết, Nhầm, Phân biệt, Bạn trẻ, B612, VSCO, SEE, Bộ lọc, Ăn theo