Header Ads

Báo Zing: Chân dung iPhone SE 2 qua tin đồn

Nhà thiết kế đồ họa Antonio De Rosa đã đăng tải hình ảnh concept của iPhone SE 2 với thiết kế giống phiên bản tiền nhiệm nhưng có thêm 3 camera sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/chan-dung-iphone-se-2-qua-tin-don-post987595.html

Apple đã ngừng bán iPhone SE vào năm ngoái. Động thái này gây nên sự phấn khích cho người dùng khi cho rằng thế hệ kế nhiệm sẽ sớm ra mắt.

Nhà thiết kế đồ họa Antonio De Rosa đã đăng tải hình ảnh concept về iPhone SE 2 (với tên gọi iPhone XE), với 3 màu trắng, xanh và đen.

iPhone SE 2 được dự đoán là có thiết kế vuông vức như iPhone SE đời đầu. Ở mặt trước model này vẫn sở hữu phần notch quen thuộc từ iPhone X nhưng được được làm nhỏ gọn.

Với màn hình OLED 6,6 inch và phần viền được gọt mỏng đáng kể, thiết kế của chiếc iPhone mới toát lên vẻ sang trọng thường thấy trong các sản phẩm của Apple.

Model này sẽ được trang bị cụm ba camera lớn phía sau. Thiết kế này giống với những thông tin rò rỉ gần đây của iPhone 11, 3 camera được xếp theo hình tam giác khá độc đáo.

Apple từng dẫn đầu trong cuộc đua camera trên điện thoại nhưng dần bị tụt lại phía sau Google, Huawei và Samsung trong những năm gần đây. Rất có thể "Táo khuyết" sẽ quyết tâm lấy lại vị thế đã mất.

Camera trước của máy sẽ có độ phân giải 12 MP, tích hợp khả năng nhận diện khuôn mặt Face ID.

ConceptsiPhone dự đoán iPhone SE sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong 512 GB và 1 TB, giá từ 1.199 USD.

Theo nhà phân tích Blayne Curtis từ công ty tài chính Barclays, Apple có khả năng giới thiệu iPhone SE 2 vào khoảng đầu năm 2020. Nhận định của Curtis dựa trên thông tin từ một số nhà cung ứng Apple ở nước ngoài.

Cách Apple 'tẩy não' iFan Các thiết bị Apple đứng độc lập không phải là sản phẩm tốt nhất, tuy nhiên, iFan vẫn phải trung thành với sản phẩm nhà Táo vì hệ sinh thái đi cùng.

Thiên Phúc
Ảnh: ConceptsiPhone

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Antonio De Rosa, IPhone SE 2, Apple, Iphone, IPhone SE, OLED, Tẩy não, Máy ảnh, Hình tam giác, Concept, Chân dung, Vuông vức, Tiền nhiệm, Huawei, Tụt lại, Face ID, Đồ họa, Táo, Tùy chọn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.