Header Ads

Báo Zing: Chi tiết Apple Watch Series 5 giá từ 399 USD

Trong buổi ra mắt chiếc điện thoại iPhone 11, Apple cũng giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới, có giá bán từ 399 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/chi-tiet-apple-watch-series-5-gia-tu-399-usd-post988697.html

Trước khi giới thiệu Apple Watch Series 5, Tim Cook đã cho trình chiếu một bộ phim ngắn để nói về sứ mệnh của chiếc đồng hồ thông minh. Những sản phẩm của Apple đã giúp người dùng tích cực hơn trong việc luyện tập thể dục, nâng cao sức khỏe thông qua việc đưa ra các thông số, nghe nhạc...

Tim Cook nói rằng ông rất tự hào khi Apple Watch tham gia các nghiên cứu về sức khỏe, đóng góp cho cộng đồng. Đồng thời, Apple công bố các dự án giúp cải thiện sức khỏe người dùng.

Để làm được điều này, Apple kêu gọi người dùng cung cấp thông tin, số liệu sức khỏe để cải thiện phần mềm. Apple cam kết tất cả thông tin đều được bảo mật và không thể định danh người dùng.

Khác với những thế hệ trước, Apple Watch Series 5 được trang bị tính năng màn hình luôn sáng với thời lượng pin kéo dài cả ngày. Ảnh: Engadget.

Đồng thời, model này cũng có thêm la bàn, giúp việc đi rừng, ngắm sao... thuận tiện hơn. Nhìn chung, tổng thể thiết kế của sản phẩm không thay đổi. Ảnh: Engadget.

Một số tính năng mới của Apple Watch Series 5 có thể kể đến là App Store khả dụng trên đồng hồ, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, xu hướng hoạt động, máy tính... Apple cũng nhắc lại tính năng phát hiện ngã trên sản phẩm này. Đồng thời, chúng được cập nhật nút gọi khẩn cấp tại 150 quốc gia.

Apple Watch Series 5 được làm từ nhôm tái chế. Bên cạnh đó, model này cũng có nhiều phiên bản như Nike, Hermes, gốm sứ... Sản phẩm đã có thể đặt ngay sau buổi ra mắt của Apple với giá khởi điểm là 399 USD cho bản thường và 499 USD cho bản LTE.

Cận cảnh một chiếc Apple Watch Series 5 phiên bản Hermes. Ảnh: Engadget.

Bên cạnh đó, Apple vẫn tiếp tục bán dòng sản phẩm cũ là Apple Watch Series 3 với giá chỉ còn 199 USD.

Apple Watch Series 5 chính thức được ra mắt Bên cạnh những chiếc điện thoại, Apple Watch Series cũng được trang bị những tính năng mới đáng chú ý.

Nguyên Khang

Tìm kiếm:✨

  • Apple Watch Series 5, Apple Watch, Đồng hồ, Apple, Dòng sản phẩm, Thông minh, Ra mắt, IPhone 11, Apple Watch Series, LTE, Hermes, Apple Watch Series 3, Tim Cook, La bàn, Khả dụng, Đi rừng, Chu kỳ kinh nguyệt, Gốm sứ, App store, Nike

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.