Header Ads

Báo Zing: Đi tàu lượn siêu tốc vẫn bình tĩnh chụp được iPhone X rơi từ trên trời

Một người đàn ông đang đi tàu lượn siêu tốc nhưng vẫn có thể giơ tay tóm gọn một chiếc iPhone X đang rơi từ trên trời xuống.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/di-tau-luon-sieu-toc-van-binh-tinh-chup-duoc-iphone-x-roi-tu-tren-troi-post987659.html

Theo trang Gizmodo, Samuel Kempf đang ngồi trên tàu lượn siêu tốc ở Tây Ban Nha thì thấy một chiếc iPhone X bay trên không trung, anh nhanh tay “chộp” được chiếc máy. Với những người bình thường, có thể sẽ chỉ biết nhìn chiếc máy rơi xuống đất.

Kempf được ví như một nhân vật trong tác phẩm hội họa thời Phục Hưng, đưa tay lên trời và giải cứu chiếc iPhone. Có lẽ nhiều người trong thế kỷ 21 đã trải qua cảm giác nhói tim khi bị rơi điện thoại.

Điều thú vị, cảnh tóm gọn chiếc iPhone X đang rơi từ trên trời này đã được ghi lại từ camera hành trình.

Cảnh Samuel Kempf chụp chiếc iPhone X trên tàu lượn. Ảnh: sirsammy 15.

“Nói ngắn gọn, tôi đã tóm được nó”, Samuel Kempf trả lời trong cuộc phỏng vấn với một tờ báo ở New Zealand.

Hành động của Kempf đã giúp chủ nhân của chiếc iPhone X tiết kiệm được hàng trăm USD sửa chữa máy và cứu khỏi ai đó không may bị chiếc iPhone rơi vào đầu.

Chiếc tàu lượn mà Kempf ngồi có tên Shambhala ở công viên giải trí Port Aventura (Tây Ban Nha). Chiếc tàu lượn có tốc độ tối đa 129 km/h. Anh chàng này đã trả lại chiếc iPhone X cho chủ nhân của nó khi khi kết thúc chuyến đi.

Chủ chiếc iPhone X cho rằng mình đã mất chiếc điện thoại. “Anh ấy đã rất ngạc nhiên và hạnh phúc khi thấy chiếc iPhone X của mình”, Kempf chia sẻ.

Nếu bạn có ý định đi tàu lượn siêu tốc thì tốt nhất nên để điện thoại ở phía dưới vì những người như Kempf rất hiếm.

Thiên Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Tàu lượn, Siêu tốc, Samuel Kempf, PORT, Tóm gọn, IPhone X, Giơ tay, Nói ngắn gọn, Nhói, Chộp, Phục hưng, Tóm, Đưa tay, Bình tĩnh, Không trung, Hội họa, Nhanh tay, Thế kỷ 21, Tốc độ tối đa, Iphone

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.