Báo Zing: iPhone 11 Pro Max màu mới chênh giá cao, bán chạy nhất tại Việt Nam

Mức chênh của máy lên đến 3 triệu so với màu khác. Một số chủ cửa hàng dự đoán phiên bản màu xanh mới sẽ sớm hạ nhiệt và giảm giá trong thời gian tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/iphone-11-pro-max-mau-moi-chenh-gia-cao-ban-chay-nhat-tai-viet-nam-post994123.html

"iPhone 11 Pro Max màu xanh (Midnight Green) được nhiều người dùng chọn mua nhất. Điều này khá dễ hiểu bởi tâm lý của người Việt thích chọn phiên bản màu mới. Nó là dấu hiệu cho thấy sự khác biệt của iPhone 11 với các thế hệ iPhone trước", ông Hoàng Giang, chủ một cửa hàng kinh doanh iPhone lâu năm tại đường Nguyễn Khang, Hà Nội chia sẻ.

Hiện tại, iPhone 11 Pro Max 64 GB hàng xách tay từ thị trường Singapore đang được các cửa hàng chào bán với mức giá khoảng 31,5 triệu đồng cho màu xám và bạc, 32,5 triệu đồng cho màu vàng và 34 triệu đồng cho màu xanh.

Phiên bản màu xanh trên iPhone mới được nhiều người dùng lựa chọn. Ảnh: Newsbeezer.

Phiên bản màu xanh có giá bán cao hơn hẳn so với các màu còn lại. Mức chênh lệch này lên tới hơn 3 triệu đồng ở phiên bản có dung lượng bộ nhớ trong 256 GB.

"Màu xanh đang bán chạy nhất tại hệ thống. Mức chênh lệch này không quá cao so với những năm trước", ông Vũ Ngọc Duy, chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone xách tay tại Cầu Giấy, Hà Nội nói.

Ông Duy cho biết thêm, so với những năm trước, lượng người dùng quan tâm đến màu sắc mới không quá nhiều. Ông cũng dự đoán phiên bản màu xanh mới sẽ sớm hạ nhiệt và giảm giá trong thời gian tới.

"Với phiên bản cao cấp nhất là iPhone 11 Pro Max, khách hàng hiện có tới 4 phiên bản màu sắc khác nhau để lựa chọn tùy theo sở thích. Màu xanh mới nhìn khá độc đáo. Tuy nhiên, một số người dùng yêu thích sự đơn giản sẽ chọn màu đen, bạc hoặc vàng", ông Duy chia sẻ.

Năm 2015, Apple ra mắt bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus cùng phiên bản màu vàng hồng (Rose Gold). Ngay lập tức, nó trở thành mặt hàng hot, nhận được nhiều từ quan tâm từ người dùng Việt.

Một số chủ cửa hàng dự đoán giá bán của phiên bản màu xanh sẽ giảm trong thời gian tới. Ảnh: Pocket-int.

Thời điểm đầu khi được xách tay về Việt Nam, iPhone 6S và 6S Plus màu vàng hồng có mức giá chênh so với các màu còn lại khoảng 5 triệu đồng. Thậm chí, ở một số nơi, giá bán có thể chênh lệch 8-10 triệu đồng.

Năm 2016, phiên bản màu Jet Black trên bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus cũng từng tạo nên cơn sốt với người dùng trong thời gian đầu. Khi mới về Việt Nam, iPhone 7, 7 Plus màu Jet Black được chào bán với mức giá chênh lệch hơn 5 triệu đồng so với các màu khác. Tuy nhiên, do dễ bị trầy xước và bám quá nhiều bụi bẩn, phiên bản này nhanh chóng bị người dùng quay lưng.

Thế Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, BLACK, JET, Vũ Ngọc Duy, MIDNIGHT, 6s Plus, IPhone 11, ROSE, GREEN, Đường Nguyễn Khang, Bán chạy, Chủ cửa hàng, IPhone 6S, Hạ nhiệt, Xách tay, Màu xanh, Về việt nam, IPhone 7, Sông Hoàng, Hàng xách tay