Header Ads

Báo Zing: iPhone 11 Pro đọ camera với iPhone 2G

Bài so sánh vui vẻ này cho người xem thấy được camera trên iPhone đã phát triển ra sao trong hơn 10 năm qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/iphone-11-pro-do-camera-voi-iphone-2g-post993123.html

YouTuber iJustine vừa đăng tải một video vui, so sánh sức mạnh camera của iPhone 11 Pro với chiếc iPhone 2G. iPhone 11 Pro được trang bị hệ thống 3 camera bao gồm ống kính chính 12 MP, ống kính góc siêu rộng 12 MP và ống kính telephoto 12 MP hỗ trợ zoom quang học 2x. Trong khi đó, iPhone 2G chỉ hỗ trợ một camera 2 MP.

Trong tất cả bức ảnh, màu sắc cho ra từ camera trên iPhone 2G đều có phần ám xanh. Ở điều kiện chụp ảnh ngoài trời, đầy đủ ánh sáng, chi tiết từ bức ảnh chụp trên iPhone 2G khá kém.

Với điều kiện chụp ngược sáng, iPhone 2G ngay lập tức tỏ ra lép vế hơn hẳn. Cả chủ thể và vùng trời đều bị tối. Trong khi đó, camera của iPhone 11 Pro cho khả năng cân bằng hai vùng sáng tối tốt hơn hẳn.

Bức ảnh này cũng cho thấy điều tương tự.

Ở bức hình này, iPhone 11 Pro tiếp tục cho thấy sự vượt trội khi cân bằng tốt giữa vùng tối và vùng sáng của ảnh, chủ thể vẫn sáng rõ, trong khi bức hình chụp từ iPhone 2G bị tối. Tuy nhiên, góc chụp của iPhone 2G lại rộng hơn.

Khi chụp cận cảnh, chi tiết từ camera của iPhone 2G vẫn kém hơn nhiều iPhone 11. Tuy nhiên, màu sắc trong bức hình này khá tự nhiên.

Bức ảnh này tiếp tục cho thấy camera trên iPhone 2G đã quá tuổi, khả năng tái tạo màu sắc không còn tốt.

Ở điều kiện đặc biệt khó khăn như chụp đêm, iPhone 2G thua kém hoàn toàn về màu sắc, chi tiết. Ảnh chụp từ iPhone 2G bị nhiễu hạt nặng, màu sắc bệt, tối. Trong khi đó, ảnh chụp từ camera của iPhone 11 Pro vẫn giữ lại được nhiều chi tiết, chủ thể nổi bật.

Trên thực tế, đây chỉ là bài so sánh vui vẻ để người xem có thấy được sự phát triển của camera trên iPhone trong hơn 10 năm qua.

Đánh giá nhanh iPhone 11 Pro Max của một người đi Singapore mua iPhone iPhone 11 Pro Max phiên bản màu xanh được nhiều người dùng chọn mua. Đây là màu mới, được đánh giá đẹp hơn so với các bản màu vàng hay đen.

Đức Hải

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, IPhone 11 Pro, Iphone, Màu xanh, Máy ảnh, Singapore, IPhone 2G, TELEPHOTO, Video, Đọ, Ống kính, Zoom quang, Màu vàng, Vùng trời, Nhiễu, Sự phát triển, Lép vế, Chủ thể, Hơn hẳn, So sánh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.