Header Ads

Báo Zing: Thẻ sinh tồn giá 1,3 triệu này là 'báu vật' của tôi khi di chuyển

Thẻ sinh tồn công nghệ Kable Card phục vụ người dùng thường xuyên di chuyển. Bên trong tấm thẻ mỏng gọn có đầy đủ các cổng kết nối phổ biến hiện nay và một vài tính năng tiện dụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/the-sinh-ton-gia-1-3-trieu-nay-la-bau-vat-cua-toi-khi-di-chuyen-post985588.html

Trong một lần đi công tác tại Đài Loan, tôi vô tình làm rơi chiếc SIM của mình tại sân bay. Lý do là tôi cần phải thay SIM 4G để có thể sử dụng Internet, đặt xe và liên lạc với người đón. Chính sự cập rập đó đã làm tôi rơi mất thứ rất nhỏ nhưng quan trọng đó.

Qua lời giới thiệu của một người bạn, tôi biết đến “thẻ sinh tồn công nghệ” Kable Card. Đây là loại thẻ chứa đầy đủ các cổng kết nối và thiết bị về SIM cần cho một chuyến bay. Kable Card là một startup khá nổi tiếng trên trang kickstarter.com. Hiện sản phẩm của họ đã được bán trên toàn cầu.

Khi người bạn vừa đưa cho tôi Kable Card, nó chẳng khác nhiều một thẻ ATM, mỏng, nhẹ, cầm gọn trong lòng bàn tay. Tuy vậy, với độ dày 0,86 cm, nó khó lòng nhét vào ví.

Bên trong tấm thẻ có 1 sợi cáp USB Type C hai đầu, 1 cổng chuyển Type C sang A (USB thông thường), 1 cổng chuyển Type C sang Lightning (cho iPhone) và 1 cổng chuyển Type C sang Micro USB.

Những thứ trên đủ để phục vụ cho nhu cầu truyền dữ liệu, sạc cho các thiết bị thông dụng ngày này, từ Android đến iOS. Tuy vậy, các thiết bị cũ sử dụng mini USB sẽ không thể dùng bộ thiết bị này.

Bên cạnh đó, Kable Card còn được thiết kế với hai vị trí cất SIM nano, loại SIM thông dụng nhất hiện nay kèm một que chọc SIM. Như vậy, khi vừa xuống sân bay, tôi có thể tháo và cất SIM của mình ngay lập tức mà không lo thất lạc.

Ngoài ra, Kable Card còn có thể làm giá kê điện thoại. Tuy vậy, theo cảm nhận của tôi, Kable Card khá yếu và không có cao su mềm tăng độ bám. Vì thế tôi chỉ dùng nó làm giá kê điện thoại trong trường hợp bất đắc dĩ.

Bên trong “thẻ sinh tồn công nghệ” này còn có ba bóng đèn LED vàng. Nó có hai chế độ sáng. Ba bóng đèn này có công suất 1 W. Theo công dụng được nhà sản xuất mô tả, ba bóng đèn này thích hợp dùng làm đèn ngủ.

Kable Card cũng được trang bị khe đọc thẻ micro SD và sạc không dây 10 W. Tất cả tính năng như đèn, đọc thẻ, sạc không dây… đều phải cắm dây bởi Kable Card không có nguồn điện riêng. Như vậy, người dùng cần có một cục sạc dự phòng hoặc củ sạc đi kèm mới có thể sử dụng hết tính năng của thẻ sinh tồn này.

Hiện thẻ sinh tồn công nghệ Kable Card được bán tại Việt Nam với giá 1,3 triệu đồng. Với mức giá này, nó chỉ dành cho người dùng có nhu cầu di chuyển nhiều.

Trọng Hưng

Tìm kiếm:✨

  • Type C, Báu vật, Sinh tồn, Tấm thẻ, Micro USB, Sim, Làm giá, USB Type C, Đèn ngủ, Cập rập, IOS, Bóng đèn, Thông dụng, Usb, Tiện dụng, Thẻ, Không dây, Nano, Thẻ ATM, Sạc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.