Header Ads

Báo Zing: So sánh camera iPhone 11 Pro và Pixel 3 - máy nào chụp ảnh đẹp hơn?

Ảnh chụp từ iPhone 11 Pro có màu sắc tươi sáng, ấm áp. Trong khi đó, camera của Pixel 3 cho ra những bức hình chi tiết tốt, tương phản cao hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/so-sanh-camera-iphone-11-pro-va-pixel-3-may-nao-chup-anh-dep-hon-post991417.html

Ở điều kiện chụp ngoài trời, ảnh cho ra từ Pixel 3 (bên phải) có chi tiết tốt hơn, màu ảnh hơi lạnh. Trong khi đó, hình ảnh chụp ra từ iPhone 11 Pro (bên trái) có màu ấm hơn.

Đây là ảnh chụp từ hai chiếc máy với điều kiện chụp trong nhà và ngược sáng. Hình ảnh chụp từ iPhone 11 Pro (bên trái) có chủ thể sáng hơn, nhưng phần khung cửa sổ bị cháy sáng và mất nhiều chi tiết. Ảnh chụp từ Pixel 3 (bên phải) tối hơn, nhưng giữ lại được nhiều chi tiết, cân bằng tốt giữa vùng sáng và tối.

Khi chụp ảnh selfie, camera trước của Pixel 3 (bên phải) cho góc nhìn rộng hơn.

Bên cạnh đó, màu sắc hình ảnh cho ra từ Pixel 3 (bên phải) có phần ám xanh, tối. Trong khi đó, ảnh selfie từ iPhone 11 Pro (bên trái) cho màu sắc ấm áp, rực rỡ hơn và nhìn nịnh mắt hơn.

Dù chỉ được trang bị một camera nhưng Pixel 3 (bên phải) cho khả năng chụp chân dung tốt hơn đáng kể so với iPhone 11 Pro (bên trái). Chủ thể và phần phông nền được tách biệt rõ ràng hơn. Bù lại, màu sắc trên iPhone 11 Pro tươi sáng hơn.

Trên iPhone 11 Pro, Apple đã cải thiện đáng kể khả năng chụp đêm của máy. Những bức ảnh chụp đêm từ iPhone 11 Pro không khác biệt quá nhiều về chất lượng so với ảnh chụp từ chế độ Night Sight trên Pixel 3.

Hình ảnh chụp từ iPhone 11 Pro (bên trái) cho chi tiết tốt hơn, trong khi ảnh cho ra từ Pixel 3 (bên phải) có độ tương phản cao hơn.

Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, ảnh chụp từ iPhone 11 Pro thường cho màu sắc ấm áp hơn, trong khi ảnh của Pixel lại ám xanh, màu lạnh hơn.

Đập hộp iPhone 11 Pro Max thương mại đầu tiên về VN, đẹp hơn XS Max Chiếc iPhone 11 Pro Max bản màu vàng, 256 GB được một cửa hàng ở TP.HCM mua lại cho mục đích trải nghiệm cá nhân.

Đức Hải
Ảnh: The Verge, Tom's Guide, Mashable

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, Apple, IPhone 11 Pro, Đập hộp, Pixel 3, Màu vàng, Máy ảnh, Mua lại, Trải nghiệm, Cửa hàng, Cháy sáng, Hơi lạnh, Khung cửa sổ, Tương phản, Tươi sáng, Chủ thể, Ảnh chụp, Bên trái, Bên phải, Ấm áp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.