Header Ads

Báo 2Sao: Kỳ Duyên - Minh Triệu tình tứ diện váy đôi rồi cùng nhau đập hộp iPhone 'tà tữa'

Người hâm mộ không khỏi ghen tị trước loạt ảnh 'tình bể bình' của cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu, đặc biệt là bộ sưu tập đồ đôi nhiều vô kể.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/ky-duyen-minh-trieu-tinh-tu-dien-vay-doi-roi-cung-nhau-dap-hop-iphone-ta-tua-n-199355.html

Sau loạt ảnh gây sốc óc khi mặc nội y giữa núi tuyết, cặp đôi bách hợp Minh Triệu - Kỳ Duyên lại gây chú ý khi cùng đập hộp chiếc iPhone 11 Pro Max hot nhất hiện nay.

Cái gì cũng phải có đôi, chẳng những sắm điện thoại đôi, cả hai cũng cùng diện đầm trễ vai khoe body bốc lửa. Kèm theo loạt hình, Hoa hậu chia sẻ dòng trạng thái hài hước: "Triệu mua cho Duyên ly trà sữa trân châu bảo Duyên cắn xem có cứng không, thế là Duyên cắn thật và thấy cứng".

Khán giả cho rằng đây là món quà tặng nhân ngày 20/10 sớm mà cả hai dành cho nhau. Người hâm mộ tỏ ra hết sức ghen tị trước tình cảm cũng như sự bắt cặp ăn ý của Minh Triệu - Kỳ Duyên trong cuộc sống, công việc lẫn phong cách thời trang. Cặp đôi cũng thường xuyên diện đồ đôi "tình bể bình".

Váy trễ vai, xẻ cao, ôm sát giúp hai mỹ nhân khai thác được đường cong nóng bỏng.

Trong chuyến du lịch châu Âu mới đây, Kỳ Duyên chơi lớn lột đồ giữa thời tiết âm độ C.

Minh Triệu cũng khiến fan "xịt máu mũi" với màn cởi đồ tương tự.

Minh Triệu - Kỳ Duyên diện bikini đôi sexy.

Nói về khoản đồ đôi của Kỳ Duyên và Minh Triệu thì nhiều không kể xiết. Từ mẫu áo ba lỗ cổ lọ kẻ ngang màu vàng...

... đến áo nỉ, giày đôi rồi tay trong tay tình tứ trong chuyến du hí Đà Lạt.

Kỳ Duyên tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu ở Bali.

Shopping hàng hiệu, cả hai cũng lựa những items giống nhau.

LIM
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Minh Triệu, Kỳ duyên, Tập đồ, Đập hộp, IPhone 11 Pro Max, Vô kể, Bách hợp, Tình tứ, Âm độ, Áo nỉ, Cổ lọ, Lột đồ, Cởi đồ, Hoa hậu, Du hí, Ganh tị, Shopping, Váy, Tay trong tay, Cắn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.