Báo BizLIVE: Tổng thống Mỹ muốn Apple tiếp tục làm điện thoại có nút Home

Trong khi nhiều người dùng đánh giá các các thao tác cử chỉ trên màn hình điện thoại thì Tổng thống Mỹ lại cho rằng nút Home trên điện thoại tốt hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/thiet-bi-so/tong-thong-my-muon-apple-tiep-tuc-lam-dien-thoai-co-nut-home-3525395.html

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Trước đây, vì lý do bảo mật, các tổng thống Mỹ chỉ được sử dụng những chiếc điện thoại thuộc dạng “đồ cổ” với rất ít ứng dụng để đảm bảo chiếc máy không thể bị tấn công.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng không được ngoại lệ. Lần cuối cùng giới truyền thông nhìn thấy điện thoại của ông, mọi người đã nhận ra đó là một chiếc iPhone 8. Tuy nhiên có vẻ ông đã được nâng cấp điện thoại của mình.

Chưa rõ Tổng thống Mỹ được đổi sang điện thoại gì nhưng có thể xác định đây là một mẫu iPhone không có nút Home. Điều này được thể hiện qua một bài đăng mới đây của ông trên Twitter cá nhân.

Bài đăng có nội dung: “Gửi Tim, nút trên iPhone tốt hơn trượt nhiều”.

Trong TheVerge cho rằng ông Trump đang không thích hoặc không quen với thao tác cử chỉ trên màn hình và cho rằng cách sử dụng nút Home trước đây sẽ thuận tiện hơn.

Năm 2017 khi ông mới nhận chức, ông đã chuyển từ điện thoại Android sang iPhone. Không có thông tin gì về loại iPhone ông sử dụng khi đó nhưng chắc chắn là một chiếc iPhone với thiết kế cũ, vần còn phím Home vì iPhone X tới tháng 9/2017 mới ra mắt.

Còn lúc này không loại trừ khả năng Tổng thống Mỹ là người đầu tiên được sử dụng chiếc iPhone mới nhất mà thậm chí Apple còn chưa ra mắt như iPhone SE2.

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • HOME, Iphone, Apple, Trump, Tổng thống Mỹ, IPhone 8, Không thích, IPhone X, Donald Trump, Twitter, Màn hình, Tim, Điện thoại, IPhone SE2, THEVERGE, Đồ cổ, Cử chỉ, Thao tác, Chưa rõ, Khi đó