Báo CAND: Nam thanh niên chen ngang, đánh người tại cây ATM bị phạt 2,5 triệu đồng

Liên quan đến vụ đánh người vì bị nhắc nhở chen ngang, ngày 13-10, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã xác định được danh tính người đàn ông bị tố hành hung người khác là Đào Quang Tiến (SN 1980 trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-danh-phu-nu-vi-bi-nhac-xep-hang-khi-rut-tien-atm-xin-duoc-den-bu-565455/

Chiều 13-10, Công an quận Thanh Xuân đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến. Công an quận Thanh Xuân thông tin thêm, khi làm việc tại cơ quan công an, Tiến tỏ thái độ ăn năn về hành vi mình đã làm.

Đào Quang Tiến vào thời điểm hành hung chị L. (ảnh cắt từ clip)

Tại trụ sở Công an, Tiến đã chủ động xin lỗi chị H. (trú quận Thanh Xuân) và xin được đền bù phí sửa chữa chiếc điện thoại iphone 6. Chị H đã chấp nhận lời xin lỗi và đồng ý hòa giải.

Trước đó, khoảng 9h sáng 12-10, chị H. đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Sau vài phút chờ đợi, đến lượt chị H. vào rút tiền thì có một nam thanh niên chạy vào chen lấn, ý định rút trước. Chị H. đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới việc đôi bên lời qua tiếng lại.

Sau vài câu nói, nam thanh niên đã bất ngờ đánh chị H Bị đánh, chị H. rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng điện thoại Iphone 6 của chị xuống đường, vỡ màn hình sau đó bỏ đi.

Hiệp Bình

Tìm kiếm:✨

  • Đào Quang Tiến, ATM, Công an phường Khương Trung, Phố Khương Trung, Chen ngang, Rút tiền, Xếp hàng, Quận Thanh Xuân, Khương Trung, Công an quận Thanh Xuân, Khương Đình, IPhone 6, Hành hung, Nhắc nhở, Đến lượt, Tp Hà Nội, Ăn năn, Người đàn ông, Chen lấn, Tỏ thái độ