Báo Công Luận: Apple có thể sẽ ra mắt kính thực tế tăng cường AR vào năm sau

là thông tin do nhà phân tích Mark Gurman đến từ Bloomberg đưa ra, và sự kiện này có thể mang tính cách mạng như Apple đã từng làm khi ra mắt iPhone.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/apple-co-the-se-ra-mat-kinh-thuc-te-tang-cuong-ar-vao-nam-sau-post69535.html

Apple có thể sẽ ra mắt kính thực tế tăng cường AR vào năm sau

Apple đã nhắm mục tiêu ra mắt kính thực tế tăng cường AR vào năm sau. Tuy nhiên, thời gian có thể bị đẩy lùi nếu như sản phẩm chưa sẵn sàng, cần phải phát triển hơn nữa. Mặc dù yếu tố hình thức chưa được xác nhận nhưng nhà phân tích Ming-Chi Ku trước đó cũng cho rằng, Apple sẽ phát hành 1 kính thực tế AR vào giữa năm 2020 với sự hợp tác của bên thứ 3. - Bloomberg đưa tin.

Báo cáo Bloomberg cũng tuyên bố rằng, kính thực tế tăng cường AR có thể ghép nối không dây với iPhone để hiển thị tin nhắn, email và bản đồ trong tầm nhìn của người đeo. Tuy nhiên, báo cáo cũng nói thêm rằng thiết bị này có thể bị trì hoãn ra mắt nếu như CEO của Apple thấy rằng thị trường chưa sẵn sàng đón nhận nó.

Trước đó, CEO Apple Tim Cook đã nhiều lần nhấn mạnh họ đang chuẩn bị cho tương lai với công nghệ AR, và công nghệ này cũng có vai trò quan trọng như iPhone cùng khả năng "khuếch đại hiệu suất của con người thay vì cô lập con người".

Chuyên gia Gene Munster của Loup Ventures dự đoán giá sản phẩm là 1.300 USD và khoảng 10 triệu kính Apple sẽ được tiêu thụ trong 12 tháng đầu tiên.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • Bloomberg, Mắt kính, Apple, Tim Cook, Iphone, Hiển thị, Trì hoãn, Bản đồ, Email, Đeo, CEO, Nhắm, Tăng cường, Phát hành, Ra mắt, Thực tế, Mark Gurman, Loup Ventures, Tính cách mạng, Gene Munster