Header Ads

Báo Công Luận: Apple tung bản cập nhật iOS 13.1.3 sửa nhiều lỗi quan trọng

Có vẻ như phiên bản iOS 13 có khá nhiều lỗi nên Apple liên tiếp tung ra bản cập nhật chỉ trong thời gian ngắn. Mới đây, 'Táo khuyết' đã cung cấp phiên bản iOS mới nhất 13.1.3.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/apple-tung-ban-cap-nhat-ios-1313-sua-nhieu-loi-quan-trong-post69339.html

Apple thông báo cập nhật.

Trong lần cập nhật này, Apple cho biết đã sửa hàng loạt lỗi bao gồm: Sửa lỗi việc thiết bị không rung hoặc đổ chuông khi có cuộc gọi đến, ứng dụng Mail không mở được lời mời họp ; Khắc phục tình trạng một số ứng dụng hoặc dữ liệu không thể tải về sau khi iPhone hoặc iPad khôi phục từ bản sao lưu trên iCloud ; Giải quyết quyết vấn đề khó khăn khi kết nối thiết bị với Apple Watch và lỗi đồng hồ không hiển thị thông báo đầy đủ ; Cải thiện kết nối Bluetooth với tai nghe ổn định hơn.; Cải thiện hiêu năng và tăng cường bảo mật cho thiết bị.

iOS 13 là phiên bản cập nhật lớn nên dính khá nhiều lỗi.

Ngoài ra, bản cập nhật cho iPad OS cũng khắc phục một số lỗi: Sửa lỗi khiến thiết bị chặn thư mời họp trong ứng dụng Mail; Sửa lỗi khi ứng dụng Ghi âm (Voice Memos) không thể tải về sau khi khôi phục từ bản iCloud Backup; Cải thiện độ tin cậy khi kết nối với máy trợ thính và tai nghe Bluetooth; Khắc phục hiệu năng cho các ứng dụng trong Game Center.

Tất cả thiết bị đủ điều kiện nâng cấp iOS 13 đều nhận được bản cập nhật này, bao gồm iPhone 6s trở lên và iPod touch gen 7. Người dùng có thể cài đặt iOS 13.1.3 qua OTA bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13.1.3, IOS 13, IPad OS, ICloud Backup, Game Center, OTA, Voice Memos, IOS, Máy trợ thính, Sửa lỗi, IPod Touch, Đổ chuông, Sao lưu, Ipad, Thư mời, Apple Watch, Bluetooth, Cài đặt, Tai nghe, IPhone 6S

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.