Báo Công Luận: Điện thoại màn gập Galaxy Fold khiến người dùng lo lắng vì phí sửa màn hình rất cao

Galaxy Fold - một trong những điện thoại màn gập đầu tiên trên thế giới do Samsung sản xuất hiện đang gây được tiếng vang lớn. Tuy nhiên, chiếc điện thoại đắt đỏ này đang khiến người dùng lo lắng vì chi phí sửa, thay thế màn hình rất cao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/dien-thoai-man-gap-galaxy-fold-khien-nguoi-dung-lo-lang-vi-phi-sua-man-hinh-rat-cao-post69091.html

Màn hình có thể được xem là phần đắt nhất trên những chiếc smartphone. Và Samsung Galaxy Fold cũng không ngoại lệ, vì sở hữu thiết kế màn hình gập độc đáo nên chi phí sửa chữa màn hình của máy cũng cao hơn rất nhiều so với những điện thoại khác.

Samsung Galaxy Fold

Không chỉ có mức giá lên tới 2,000 USD, chi phí sửa chữa của Galaxy Fold cũng cao hơn rất nhiều so với các smartphone thông thường khác, lên tới 599 USD. Con số này bằng khoảng một phần ba giá trị của chiếc smartphone màn hình gập này và thậm chí đủ để mua một chiếc iPhone XR mới toanh.

Tuy nhiên, điều thú vị là Samsung hiện đang cung cấp chương trình ưu đãi cho những người mua sớm chiếc Galaxy Fold (trước khi kết thúc năm nay), cho phép họ thay màn hình điện thoại này lần đầu với giá chỉ 199 USD. Ở những lần sửa chữa sau đó, mức giá 599 USD mới được áp dụng.

Ngoài ra, gần đây, các bài test độ bền cũng cho thấy, màn hình gập và bản lề của máy có thể gập mở hơn 120.000 lần mà không gặp trục trặc gì.

Nhưng dù sao đi nữa, người dùng nên giữ gìn chiếc điện thoại này thật cẩn thận nếu không muốn phải tốn một khoản tiền lớn để sửa chữa nó.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • Samsung Galaxy Fold, Galaxy Fold, Samsung, Gập, Màn hình, Bản lề, Điện thoại, Smartphone, Mức giá, IPhone Xr, Tiếng vang, Mới toanh, Sửa, Đắt đỏ, Test, Độ bền, Sửa chữa, Đi nữa, Trục trặc, Không muốn