Báo Công Luận: iOS 13.2 được phát hành, bổ sung tính năng Deep Fusion

iOS 13.2 là bản cập nhật lớn thứ 2 của iOS 13 kể từ khi nó được chính thức tung ra vào hồi tháng trước. Điểm nhấn chính trong bản cập nhật này là bổ sung tính năng Deep Fusion cho ứng dụng Camera trên các mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/ios-132-duoc-phat-hanh-bo-sung-tinh-nang-deep-fusion-post69838.html

Các biểu tượng cảm xúc mới trên iOS 13.2

Người dùng các thiết bị tương thích có thể nâng cấp không dây trong mục cài đặt (Settings > General > Software Update). Với iPhone cũ đang chạy iOS 12, Apple cũng tung ra phiên bản iOS 12.4.3.

Bản cập nhật mới này sẽ giới thiệu Deep Fusion, một hệ thống xử lý hình ảnh tiên tiến sử dụng Neural Engine được tích hợp bên trong con chip A13 Bionic để chụp hình với chi tiết tốt hơn và giảm nhiễu trong môi trường ánh sáng yếu trên bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

iOS và iPadOS 13.2 còn bổ sung tùy chọn bảo mật mới, cho phép người dùng chọn không chia sẻ bản ghi âm chính tả và Siri với Apple và tùy chọn xóa dữ liệu chính tả, Siri. Các cài đặt này có thể tìm thấy trong Privacy > Analytics and Improvements and Siri > Search.

Ngoài ra, iPad/iOS 13.2 còn mang đến một số tính năng mới khác như biểu tượng được cập nhật và bổ sung, thông báo tin nhắn cho AirPods, hỗ trợ cho AirPods Pro, Video bảo mật HomeKit, bộ định tuyến tương thích với HomeKit và các cài đặt mới về quyền riêng tư Siri.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13, Apple, Iphone, IPhone 11, Tính năng, IOS, Cài đặt, Phát hành, IOS 13.2, Cập nhật, Deep Fusion, IPhone 11 Pro, IOS 12.4.3, Ứng dụng, IPadOS 13.2, Tùy chọn, Người dùng, IPhone 11 Pro Max, Pro Max, SEARCH