Báo Công Luận: iPhone 6S/6S Plus hỏng nguồn sẽ được Apple sửa chữa miễn phí

Apple thông báo trên website của mình rằng hãng sẽ sửa chữa miễn phí những mẫu iPhone 6s và 6S Plus được sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019 nếu gặp tình trạng không bật được nguồn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/iphone-6s-6s-plus-hong-nguon-se-duoc-apple-sua-chua-mien-phi-post68950.html

Hai dòng iPhone cũ vẫn được Apple sửa chữa miễn phí nếu gặp lỗi nguồn.

“Apple đã xác định iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể không bật nguồn do một số thành phần bị lỗi. Các thiết bị được sản xuất từ tháng 10/2018 - 8/2019 sẽ bị ảnh hưởng”, Apple thông báo.

Apple không cho biết bộ phận nào dễ bị hỏng nhưng "Táo khuyết" nói rằng vấn đề chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị được sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019. Đó là thời điểm diễn ra sau khi Apple giới thiệu iPhone Xs, Xs Max và Xr, đồng thời ngừng sản xuất iPhone 6s và 6s Plus tại Mỹ, nhưng công ty tiếp tục bán các mẫu iPhone 6s tại những thị trường chọn lọc như Ấn Độ.

Chương trình sửa chữa mới của Apple dành cho các thiết bị iPhone 6s và iPhone 6s Plus bị lỗi nguồn sẽ kéo dài trong 2 năm kể từ ngày mua. Đối với những người có thiết bị nằm trong danh sách lỗi và đủ điều kiện, Apple khuyên người dùng nên liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple hoặc đến Apple Store hay Nhà cung cấp dịch vụ Apple ủy quyền để được sửa chữa máy miễn phí.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • 6s Plus, IPhone 6S, IPhone 6s Plus, Apple, Bật, Miễn phí, Iphone, Sửa chữa, Lỗi, Thành phần, Thiết bị, Đủ điều kiện, IPhone 6s/6s Plus, Ấn Độ, Xs Max, IPhone Xs, Apple Store, Hỏng, Nhà cung cấp dịch vụ, Chọn lọc