Header Ads

Báo Công Luận: 'Phù thủy' Ming-Chi Kuo đưa ra dự đoán về giá iPhone SE 2

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, người từng đưa ra nhiều dự đoán có độ chính xác cao về các dòng iPhone, mới đây đã thông tin về giá của iPhone SE 2- sản phẩm được nhiều người hâm mộ Apple mong chờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/phu-thuy-ming-chi-kuo-dua-ra-du-doan-ve-gia-iphone-se-2-post69261.html

iPhone SE 2 được cho sẽ có thiết kế tương tự iPhone 8. Ảnh: 9to5mac.

Ming-Chi Kuo chia sẻ thiết kế tổng thể của điện thoại sẽ bắt chước iPhone 8 nhưng nó đi kèm chip A13 mới nhất và RAM 3 GB, gần tương tự iPhone 11 vừa ra mắt, mặc dù có RAM ít hơn 1 GB.

iPhone SE 2 sẽ bị loại bỏ 3D Touch. Trên thực tế, Apple đã ngừng sử dụng công nghệ này trên bộ 3 iPhone 11 vừa ra mắt và thay thế bằng tính năng có tên gọi Haptic Touch.

Ming-Chi Kuo tin rằng Apple đã trao đổi với các nhà cung cấp sản xuất 2-4 triệu chiếc iPhone SE 2 mỗi tháng với tổng doanh số iPhone SE 2 trong năm 2020 là khoảng hơn 30 triệu chiếc.

Apple đang lên kế hoạch để phát hành iPhone SE 2 trong quý đầu tiên của năm 2020 và nó sẽ có giá khởi điểm từ 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng), theo báo cáo mới nhất từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo.

iPhone SE đầu tiên được ra mắt vào năm 2016, với giá 399 USD cho 16GB bộ nhớ. Do đó với mức giá 399 USD cho 64GB bộ nhớ, iPhone SE 2 sẽ là một sự lựa chọn khá hấp dẫn.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Apple, Iphone, IPhone SE 2, Haptic Touch, Ming-Chi Kuo, A13, Tính năng, Phù thủy, 3D Touch, Chip, Điện thoại, IPhone SE, IPhone 8, Thay thế, Độ chính xác, Bộ nhớ, Trên bộ, Giá khởi điểm, Phát hành

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.