Báo Doanh Nghiệp: Cuộc sống giàu có ít ai ngờ người yêu mới kém 6 tuổi của Sĩ Thanh lại giàu có tới mức này

Huỳnh Phương đã sở hữu xế hộp đắt đỏ sau vài năm gia nhập làng giải trí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/cuoc-song-giau-co-it-ai-ngo-nguoi-yeu-moi-kem-6-tuoi-cua-si-thanh-lai-giau-co-toi-muc-nay/20191009102900402

Mới đây, nghệ sĩ Huỳnh Phương - thành viên lâu năm của nhóm hài Faptv đã công khai mối quan hệ tình cảm với diễn viên, ca sĩ Sĩ Thanh. Cặp đôi này quen biết nhau cách đây nửa năm nhưng chỉ mới chính thức hẹn hò được 3 tháng.

Huỳnh Phương sinh năm 1992 và kém Sĩ Thanh đến 6 tuổi, dù đều hoạt động trong làng giải trí nhưng cả hai có hình ảnh và hướng đi khác biệt.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã chính thức hẹn hò được 3 tháng.

Nếu như giọng ca "Lời hứa nhạt nhòa" xây dựng hình tượng của một nghệ sĩ ưa thích ăn mặc sexy, sử dụng hàng hiệu đắt đỏ và có nhiều phát ngôn gây chú ý thì Huỳnh Phương lại khá bình dân, xuề xòa và kín tiếng đời tư.

Tuy không điển trai, bảnh bao như bạn trai cũ của Sĩ Thanh (Hạo Đông - pv), nhưng Huỳnh Phương có cuộc sống ổn định ở độ tuổi 27.

Chính thức gia nhập Faptv từ năm 2015 và sau đó tham gia một số cuộc thi, gameshow truyền hình, nhưng sau đó 3 năm, Huỳnh Phương đã tự mua được chiếc xế hộp sành điệu, tiền tỷ.

Trong thời điểm thương hiệu điện thoại iphone ra phiên bản mới nhất, Huỳnh Phương chi thẳng tay để trăm triệu để mua cả cho mình và bạn gái.

Chưa dừng lại ở đó, khi biết Sĩ Thanh đam mê hàng hiệu, anh đã ra tận cửa hàng của Chanel để mua tặng bạn gái chiếc túi trị giá hơn 85 triệu đồng nhân dịp cả hai chính thức thừa nhận yêu nhau.

Đang là thành viên của nhóm hài Việt Nam đầu tiên nhận nút kim cương của youtube và có lịch làm việc khá bận rộn, nhưng những lúc rảnh rỗi, Huỳnh Phương cũng đi du lịch, nghỉ dưỡng để tận hưởng cuộc sống.

Huỳnh Phương mang hình ảnh khá xuề xòa sau 4 năm gia nhập làng giải trí.

Nhưng đằng sau hình ảnh bình dân, bạn trai mới của Sĩ Thanh lại có một cuộc sống ổn định.

Năm 2018, Huỳnh Phương đã tự mua được xế hộp tiền tỉ.

Anh không ngại chi số tiền lớn để mua tặng Sĩ Thanh điện thoại iphone.

Sĩ Thanh còn được bạn trai tặng túi xách 85 triệu.

Hình ảnh Huỳnh Phương đi du lịch tận hưởng cuộc sống.

Theo Đông Đông/Thế giới trẻ

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Sĩ Thanh, Huỳnh Phương, FAPTV, Hạo Đông, Tới mức, Xuề xòa, Giàu có, Mua cả, Đắt đỏ, Hàng hiệu, Chanel, Bạc tỉ, Lịch làm việc, Bảnh bao, Thẳng tay, Hài, Người yêu, Kín tiếng, Nhạt nhòa, Rảnh rỗi