Báo Doanh Nghiệp: Giá iPhone cũ không giảm như mong đợi

Thông tin từ các cửa hàng điện thoại tại TP HCM, sau khi iPhone 11 ra mắt, thị trường iPhone cũ trở nên nhộn nhịp. Nhiều tín đồ 'táo khuyết' đua nhau thanh lý iPhone cũ để lên đời điện thoại mới, nhiều người cũng nhân cơ hội này để tìm mua những mẫu iPhone đời trước như X, XR, XS và XS Max với giá hời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/gia-iphone-cu-khong-giam-nhu-mong-doi/20191027082257090

Sau khi iPhone 11 ra mắt những mẫu iPhone đã qua sử dụng như XR, XS và XS Max không hề giảm sâu như kỳ vọng.

Tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng điện thoại đều cho biết giá những mẫu đã qua sử dụng như XR, XS và XS Max không hề giảm sâu như kỳ vọng mà chỉ giá giảm nhẹ khoảng 100.000 - 300.000 đồng. Cụ thể, iPhone XR cũ hiện có giá trung bình khoảng 9,3-15 triệu đồng tùy theo độ mới, iPhone XS từ 12-20 triệu đồng, iPhone XS Max vẫn giữ giá trên 20 triệu đồng. Giới kinh doanh dự đoán phải đến khi iPhone 11 chính hãng được bán ra nhiều tại Việt Nam, những mẫu iPhone đời trước mới có thể giảm thêm.

Trong khi đó, thay vì bỏ ra vài chục triệu đồng để lên đời iPhone 11 hay iPhone 11 Pro, nhiều người chọn cách thay ốp lưng hoặc tân trang các mẫu iPhone cũ thành iPhone 11. Do đó, thị trường phụ kiện iPhone 11 thậm chí còn sôi động hơn cả thị trường điện thoại. Ông Lê Minh Tùng, chủ cửa hàng điện thoại ở quận 10, TP HCM, cho biết chi phí để "tân trang" lên iPhone 11 khoảng vài trăm ngàn đồng cho đến hơn một triệu đồng.

Theo L.Giang/Người lao động

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, Iphone, Điện thoại, Ra mắt, Xs Max, Tùy theo, IPhone Xs, Lê Minh Tùng, Giá hời, Lên đời, Thị trường, Nhân cơ hội, Tân trang, IPhone Xr, IPhone Xs Max, Bán ra, Đua nhau, Thanh lý, Giới kinh doanh