Báo Doanh Nghiệp: iPhone 7, iPhone 8 giảm giá 'kịch sàn' trong tháng 10

Dù đã ra mắt được hơn vài năm năm nhưng sức hút của iPhone 7 hay iPhone 8 vẫn rất lớn tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là iPhone 7 đã qua sử dụng hiện đã về dưới mốc 5 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/iphone-7-iphone-8-giam-gia-kich-san-trong-thang-10/20191011085040553

Khảo sát tại một số cửa hàng di dộng ở Hà Nội và TP HCM, giá bán iPhone 7 32 GB Jet Black (đen bóng) đã qua sử dụng đã giảm giá về mức 4,8 triệu đồng.

iPhone 8 (trái) và iPhone 7.

Nếu người dùng chọn màu vàng hoặc đen mờ (Matte Black) phải thêm 500.000 đồng.

Trên thị trường chính hãng, hiện iPhone 7 được bán ra với giá 10,5 triệu đồng cho bản 32 GB.

Trong tháng 10 này, sản phẩm đang được giảm 1 triệu đồng khi khách hàng mua online tại một số hệ thống lớn. Mức giá này cao hơn 5,7 triệu đồng so với máy đã qua sử dụng.

Ngoài iPhone 7, một số mẫu iPhone qua sử dụng khác cũng được điều chỉnh giá và thu hút sự quan tâm của khách hàng như iPhone 8 giá 7,5 triệu đồng, iPhone 8 Plus giá 11 triệu đồng hay iPhone X có giá 14,3 triệu đồng cho bản 64 GB.

Những mẫu iPhone đời cũ rất được người dùng quan tâm bởi giá thành đã ở mức hấp dẫn hơn trước.

Đại diện các chủ các cửa hàng chi biết "Người dùng Việt ưu tiên chọn những mẫu iPhone đời cũ bởi thương hiệu Apple, giá mềm. Bên cạnh đó, hệ điều hành iOS ổn định và được cập nhật phần mềm lâu dài".

Theo như thông lệ, cứ vào dịp cuối năm (từ tháng 10, 11 trở đi) nhiều cửa hàng sẽ có những chương trình giảm giá để thu hút người dùng mua sắm.

Trong đó có một số model đang hút khách như iPhone 6s Plus, iPhone 7/7 Plus hay iPhone 8. Do đó, đây được xem là thời điểm "vàng" để sở hữu một chiếc iPhone 7 hay iPhone 8.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Xuân Hoàng/Bongdaplus, Matte Black, IPhone 7, IPhone 8, IPhone 7/7 Plus, IOS, Kịch, IPhone 6s Plus, Dộng, Đen bóng, IPhone 8 Plus, Giảm giá, Tháng mười, Iphone, Đã qua, Hút khách, Sự quan tâm, Sức hút, Thông lệ, Việt