Báo Doanh Nghiệp: iPhone SE 2: Giá đã rẻ, lại còn đẹp khó cưỡng

Sẽ không quá ngạc nhiên khi ra mắt, iPhone SE 2 sẽ là sự tổng hòa của iPhone SE cũng như chiếc iPhone 8.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/iphone-se-2-gia-da-re-lai-con-dep-kho-cuong/20191023042729115

Apple chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào song những thông tin về iPhone SE đã liên tiếp xuất hiện trong thời gian qua. Và mới đây nhất, kênh YouTube Concept Creator đã công bố một video concept được cho là iPhone SE 2.

Nếu iPhone SE 2 ra mắt đúng như dự đoán của Concept Creator thì đây thực sự là một thiết bị rất đáng để để mà chờ đợi.

Đây sẽ là chiếc iPhone SE 2 sắp ra mắt của Apple ?

Cụ thể trong video, iPhone SE 2 là sự tổng hòa của chiếc iPhone 8 với màn hình 4,7 inch, kết hợp những đường nét vuông vức nam tính từng xuất hiện trên iPhone SE, iPhone 5/5S cũng như 4/4S.

Điều này là rất có cơ sở khi mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng dự đoán, Apple sẽ đưa thiết kế của iPhone SE, iPhone 5/5S cũng như 4/4S trở lại iPhone 2020. Và iPhone SE 2 có thể sẽ là bài kiểm nghiệm trước khi Apple trình làng iPhone 2020 vào tháng 9 năm sau.

Trong video, iPhone SE 2 của Concept Creator sở hữu các tính năng tương tự như những dự đoán được đưa ra trước đó. Theo đó, máy chỉ có 1 camera sau, tích hợp tính năng nhận diện vân tay Touch ID thay vì Face ID… Đáng chú ý theo Concept Creator, iPhone SE 2 chỉ có 4 bản màu là: Hồng, vàng, xám và bạc. Thay vì có thêm phiên bản màu đỏ như một số dự đoán trước đó.

Trước đó theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone SE 2 sẽ được trang bị con chip A13 (tương tự như trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max), kết hợp RAM 3GB. Máy dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020, và được bán với mức giá khởi điểm 399 USD.

Theo Thùy An/VTV

Tìm kiếm:✨

  • IPhone SE 2, A13, Ming-Chi Kuo, IPhone 11, IPhone 8, Apple, IPhone 5/5S, Concept Creator, IPhone 2020, IPhone SE, Pro Max, Tổng hòa, Cưỡng, Touch ID, Vuông vức, Face ID, Video, Rẻ, Concept, Nam tính