Báo Doanh Nghiệp: IPhone SE 2: Giá rẻ sẽ được ra mắt sớm hơn mong đợi

Người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể sớm sở hữu chiếc iPhone giá rẻ sắp ra mắt của Apple là iPhone SE 2.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/iphone-se-2-gia-re-se-duoc-ra-mat-som-hon-mong-doi/20191011075125944

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities, iPhone SE 2 sẽ được Apple trình làng ngay trong đầu năm 2020, thay vì trong quý I năm sau như dự đoán được đưa ra trước đó.

Đây là thông tin mới nhất của Ming-Chi Kuo liên quan đến iPhone SE 2. Trước đó nhà phân tích là đã dự đoán rằng, thay vì sở hữu thiết kế như người tiền nhiệm, iPhone SE 2 sẽ có bề ngoài giống như chiếc iPhone 8. Cùng với đó iPhone SE 2 sẽ được trang bị chip A13 giống như iPhone 11 Series, kết 3GB RAM.

iPhone SE 2 sẽ được Apple ra mắt ngay trong đầu năm 2020?

Không có dự đoán nào về giá của iPhone SE 2, song giới phân tích đang kỳ vọng vào con số trên giới 400 USD.

Dù chưa ra mắt song Ming-Chi Kuo đã có những nhận định hết sức lạc quan về iPhone SE 2. Theo nhà phân tích này, iPhone SE 2 sẽ là động lực giúp doanh số bán iPhone trong quý I/2020. Ngoài ra, trong cả năm 2020, Apple sẽ bán được 30 - 40 triệu chiếc iPhone SE 2.

Thế hệ iPad Pro mới sắp ra mắt

Cùng với iPhone SE 2, Ming-Chi Kuo cũng dự đoán Apple sẽ sớm trình làng iPad Pro cũng như MacBook Pro mới trong quý I/2020.

Tại đây, iPad Pro mới sẽ được trang bị camera ToF ở mặt sau, trong khi MacBook Pro mới sẽ sở hữu bàn phím dạng "cắt kéo" mới thay cho bàn phím "cánh bướm" như hiện nay.

Theo Thùy An/VTV

loading...

Tìm kiếm:✨

  • A13, Ming-Chi Kuo, TF Securities, IPhone 8, Apple, Iphone, Phân tích, Chip, Doanh số, Giá rẻ, IPad Pro, Macbook Pro, Bàn phím, Dự đoán, Người dùng, IPhone SE 2, IPhone 11 series, Ra mắt, Thùy An/VTV, TOF