Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: iPhone XR giá rẻ hơn cả iPhone 7 Plus, ồ ạt về Việt Nam

Mới đây, một lô hàng lớn iPhone XR 64GB khóa mạng đã được đưa về thị trường Việt Nam với giá bán chỉ hơn 8 triệu đồng. Điều này đã tạo nên cơn sốt mới trên thị trường di động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/iphone-xr-gia-re-hon-ca-iphone-7-plus-o-at-ve-viet-nam/20191013061703225

iPhone XR.

Theo tìm hiểu, đây là những chiếc iPhone XR khóa mạng xách tay từ thị trường Nhật Bản. Máy được các cửa hàng tại Hà Nội chào bán với mức giá 8,2 triệu đồng cho phiên bản 64 GB.

Mức giá này thậm chí còn thấp hơn chiếc iPhone 7 Plus qua sử dụng hàng quốc tế phiên bản 32 GB (khoảng 8,5 triệu đồng).

Mức giá trên có thể chênh lệch vài trăm nghìn đồng tùy theo màu sắc sản phẩm cũng như chế độ bảo hành của từng cửa hàng.

Theo các nhân viên bán hàng, iPhone XR bản khóa mạng hiện chính là đối thủ của "người anh em" iPhone 7 Plus quốc tế hàng qua sử dụng. Tuy nhiên, so với iPhone 7 Plus, XR gần như áp đảo về trải nghiệm sử dụng từ màn hình lớn, cấu hình cao cùng với thiết kế có phần mới mẻ hơn.

Tuy nhiên, sản phẩm này cũng gặp phải một số hạn chế khi sử dụng tại Việt Nam. Đối với những chiếc iPhone khóa mạng, người dùng sẽ phải sử dụng kèm SIM ghép để có thể kích hoạt máy.

Hiện tại, các loại SIM ghép mới đã hỗ trợ sửa gần hết lỗi trên iPhone XR lock và giúp máy có thể hoạt động như thiết bị quốc tế.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, khó có thể đảm bảo SIM ghép không bị chặn và máy sẽ trở thành "cục gạch".

Trong khi đó ở thị trường chính hãng, iPhone XR cũng bắt đầu được nhiều đại lý điều chỉnh giảm giá. Hiện tại, phiên bản bộ nhớ 64 GB đang được các cửa hàng chào bán với mức giá khoảng 16,5 triệu đồng.

Việc giảm giá cho mẫu máy này được xem là động thái dọn đường cho các sản phẩm iPhone 11 hàng chính hãng chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 10 này.

Theo Xuân Hoàng/Bóng đá Plus

loading...

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Xách tay, Iphone, Về việt nam, Chính hãng, Thấp hơn, Sim, Cửa hàng, Phiên bản, Giá bán, Chào bán, Người dùng, Mức giá, Chênh lệch, Tháng mười, IPhone Xr 64GB, IPhone Xr, Bộ nhớ, IPhone 7 Plus, Bảo hành

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.