Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Samsung Galaxy Note 10 Lite giá rẻ, sắp ra mắt đối đầu iPhone 11

Theo nguồn tin Sammobile, Samsung đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc Galaxy Note với mức giá rẻ mang tên Galaxy Note 10 Lite. Mẫu smartphone này sẽ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 11 của Apple.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/samsung-galaxy-note-10-lite-gia-re-sap-ra-mat-doi-dau-iphone-11/20191013053744555

Samsung Galaxy Note 10 Lite

Một báo cáo mới rò rỉ gần đây cho thấy, Samsung đang phát triển một chiếc Galaxy Note 10 giá cả phải chăng, có số model là SM-N770F - nhiều khả năng mang tên Galaxy Note 10 Lite.

Theo Sammobile, chiếc Galaxy Note 10 giá rẻ sắp tới sẽ được Samsung phát hành tại thị trường châu Âu với 2 tùy chọn màu sắc trẻ trung là đỏ và đen.

Các màu khác vẫn có thể được thêm vào danh sách này trước khi điện thoại ra mắt nhưng hiện tại, đây là hai lựa chọn mà Samsung đã lên kế hoạch. Giới công nghệ cũng tin rằng Samsung ra mắt mẫu Note 10 giá rẻ này là để cạnh tranh với iPhone 11.

Galaxy Note 10 Lite sẽ ra đời nhằm đem đến lựa chọn tốt cho người dùng. Tuy nhiên, không rõ cấu hình của nó như thế nào để có thể hạ giá xuống mà không làm tổn hại đến thương hiệu cao cấp của Galaxy Note.

Nhưng gần như chắc chắn chiếc bút S Pen nổi danh của dòng sản phẩm này vẫn sẽ hiện diện trên nó.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về ngày ra mắt cùng như giá bán cụ thể của chiếc Galaxy Note 10 Lite. Tuy nhiên, nếu Samsung thực sự có kế hoạch này thì đây sẽ là mẫu máy giá rẻ thuộc dòng Galaxy Note thứ 2 của Samsung.

Theo Xuân Hoàng/Bóng đá Plus

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note 10, Galaxy Note 10 Lite, Note 10, SM-N770F, IPhone 11, Samsung, Galaxy Note, S Pen, Mẫu máy, Làm tổn hại, Giá rẻ, Tùy chọn, Hạ giá, Nổi danh, Mô đen, Apple, Smartphone, Dòng sản phẩm, Rẻ, Đang phát triển

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.