Header Ads

Báo Em Đẹp: Người đàn ông đánh phụ nữ vì bị nhắc xếp hàng khi rút tiền ATM xin được đền bù

Tại trụ sở công an, Đào Quang Tiến đã chủ động xin lỗi chị L.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nhip-song/nguoi-dan-ong-danh-phu-nu-vi-bi-nhac-xep-hang-khi-rut-tien-atm-xin-duoc-den-bu-20191013131644626.htm

Đào Quang Tiến đã xin lỗi và chủ động đền bù nhưng gia đình chị L. không đồng ý.

Liên quan đến vụ đánh người vì bị nhắc nhở chen hàng, ngày 13/10, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đã xác định được danh tính người đàn ông bị tố hành hung người khác là Đào Quang Tiến (trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân).

Theo đó, tại trụ sở công an, Tiến đã chủ động xin lỗi chị L. (trú quận Thanh Xuân) và xin được đền bù phí sửa chữa chiếc điện thoại iphone 6, tuy nhiên, phía gia đình chị L. không đồng ý.

"Ngoài ra, qua xác minh, chúng tôi cũng xác định thông tin Tiến từng có tiền án về hành vi Cố ý gây thương tích là không đúng. Người này chưa có tiền án, tiền sự", vị lãnh đạo thông tin.

Trước đó, khoảng 9h sáng 12/10, chị L. đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Sau vài phút chờ đợi, đến lượt chị L. vào rút tiền thì có một nam thanh niên chạy vào chen lấn, ý định rút trước. Chị L. đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới việc đôi bên lời qua tiếng lại.

Sau vài câu nói, nam thanh niên đã bất ngờ đánh chị L. Bị đánh, chị L. rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng điện thoại Iphone 6 của chị xuống đường, vỡ màn hình sau đó bỏ đi.

Theo Dân Việt

Tìm kiếm:✨

  • Đào Quang Tiến, ATM, Rút tiền, Công an phường Khương Trung, Phố Khương Trung, Xếp hàng, L. Bị, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hành hung, Khương Đình, IPhone 6, Đền bù, Đến lượt, Nhắc nhở, Chen, TP.Hà Nội, Tiền án, Người đàn ông, Qua xác minh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.