Báo Giao Thông: Khách đi máy bay trộm điện thoại, 'cẩn thận' tháo sim, vẫn bị tóm gọn

Một nữ hành khách vừa bị phạt tới 8,5 triệu đồng vì trộm một chiếc điện thoại iphone 5 cũ tại sân bay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/khach-di-may-bay-trom-dien-thoai-can-than-thao-sim-van-bi-tom-gon-d439603.html

Trộm chiếc iphone 5 cũ ở sân bay, khách bị phạt tới 8,5 triệu đồng

Nhà chức trách hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất vừa ra quyết định xử phạt 8,5 triệu đồng với hành khách Nguyễn Cẩm Thy do trộm điện thoại của hành khách khác trong sân bay.

Trước đó, hôm 15/10, một nam hành khách đi chuyến bay VN1381 từ Đà Lạt đi TP.HCM trình báo với lực lượng kiểm soát an ninh sân bay Tân Sơn Nhất về việc để quên một chiếc điện thoại Iphone5 màu đen tại điểm kiểm tra an ninh soi chiếu sân bay Liên Khương.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không tại Tân Sơn Nhất đã liên hệ với an ninh hàng không sân bay Liên Khương, đề nghị phối hợp, trích xuất camera an ninh để tìm lại chiếc điện thoại cho chủ nhân.

Rất nhanh chóng, lực lượng chức năng đã xác nhận được một nữ hành khách tên Nguyễn Cẩm Thy, là khách đi chuyến bay VJ361 từ Liên Khương đi TP.HCM đã lấy chiếc điện thoại này. Đáng lưu ý, nữ hành khách còn “cẩn thận" tháo sim chiếc điện thoại cũ ra và bỏ vào túi.

Hình ảnh, nhận dạng của nữ hành khách nhanh chóng được gửi đến an ninh sân bay Tân Sơn Nhất. Do đó, khi nữ hành khách có tính tắt mắt này vừa xuống máy bay, an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã mời về trụ sở làm việc. Tại đây, bà Thy buộc phải thừa nhận hành vi của mình.

“Chiếc điện thoại cũ chẳng đáng giá bao nhiêu, chỉ còn khoảng 2 - 3 triệu đồng. Vì lòng tham mà bà Thy đã bị trả giá, nộp phạt đến 8,5 triệu đồng”, một người chứng kiến vụ việc bình luận.

T.Bình

Tìm kiếm:✨

  • THY, Sân bay Liên Khương, Tắt mắt, IPhone 5, Tóm gọn, Sim, Liên Khương, Soi, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tháo, Xuống máy bay, Sân bay, Trộm, Trích xuất, Lòng tham, Hành khách, Tân sơn nhất, Cẩn thận, Hàng không, Nộp phạt