Báo Thế Giới Trẻ: Thanh niên 16 tuổi cướp điện thoại nhưng lại...đi bộ, vừa chạy được một đoạn thì bị CSGT tóm gọn

Dường như không hề có một sự chuẩn bị nào, thanh niên này đã chạy vào một tiệm điện thoại, giả vờ lấy máy xem rồi bỏ chạy với hy vọng thoát thân được bằng xe 'căng hải'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/thanh-nien-16-tuoi-cuop-dien-thoai-nhung-lai-di-bo-vua-chay-duoc-mot-doan-thi-bi-csgt-tom-gon-82674.html

Sáng ngày 23/10, một vụ cướp xảy ra tại cửa hàng điện thoại trên tuyến phố La Thành, thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, vào buổi sáng cùng ngày, nam thanh niên tên Nguyễn Văn Thành (sinh năm 2003, trí tại xã Vật Lại, huyện Ba Vì, Hà Nội) tới một cửa hàng để mua điện thoại di động. Trong lúc đang xem chiếc iPhone 6 plus, bỗng chàng trai 16 tuổi này bật dậy và...bỏ chạy.

Đúng lúc đó, tổ công tác của đội CSGT số 9, Phòng CSGT Công an Thành Phố đang làm nhiệm vụ kiểm tra gần đó nhìn thấy thanh niên này cầm chiếc điện thoại chạy bộ từ trong tiệm ra đường. Các nhân viên cũng chạy theo và tri hô bắt cướp.

Nghi phạm trong vụ án giả mua điện thoại để ăn cướp.

Thấy có biểu hiện nghi vấn, đội CSGT lập tức để lại xe và nhiệm vụ, tiến hành truy đuổi nghi phạm. Sau khi chạy bộ theo một đoạn,người này cố rẽ vào ngõ nhỏ để chạy trốn thì bị đội CSGT tóm gọn. Đúng lúc này Công an phường Lê Lợi đang tuần tra địa bàn đi qua, nghi phạm được cán bộ công an phường đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Với tang vật là một chiếc iPhone 6 Plus, Công phường Lê Lợi thị xã Sơn Tây quyết định tiếp tục điều tra và xử lý nghi phạm theo quy định của pháp luật.

Dung

Tìm kiếm:✨

  • Phố La Thành, Công an phường Lê Lợi, Đội CSGT số 9, Vật Lại, Tóm gọn, IPhone 6 Plus, Thị xã Sơn Tây, Nguyễn Văn Thành, Tri hô, Ăn cướp, Đội CSGT, Thoát thân, Ba Vì, Chạy bộ, Giả vờ, Cướp, Cảnh sát giao thông, Bật dậy, Nghi phạm, Lê lợi