Báo GTVT: Tận dụng hộp Iphone để làm hộp bút, nữ sinh nhận được bão like

Học sinh thời nay luôn biết cách gây chú ý trước người khác, đôi khi chỉ với một sự sáng tạo nho nhỏ thôi cũng khiến người đối diện phải trầm trồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo GTVT, nguồn bài: http://www.tapchigiaothong.vn/tan-dung-hop-iphone-de-lam-hop-but-nu-sinh-nhan-duoc-bao-like-d82639.html

Bức ảnh trước và sau khi đập hộp chiếc Iphone nhận được bão like của nữ sinh. (Ảnh: Lâm Vy/ Trường người ta)

Thời học sinh ai cũng từng một lần khiến người khác chú ý bởi những trò "nhất quỷ nhì ma" đúng với lứa tuổi. Mới đây đăng tải một bức ảnh đập hộp chiếc Iphone 6s xịn xò của nữ sinh trường người ta bất ngờ nhận được sự chú ý từ cư dân mạng chỉ vì sự thật những món đồ bên trong chiếc hộp ấy.

Cụ thể thay vì là một chiếc Iphone thứ thiệt thì nữ sinh lại tận dụng chiếc vỏ rỗng này để đựng các vật dụng thiết yếu như bút, thước, gôm, máy tính và cả giấy ghi chú. Tất tần tật những thứ quan trọng cho việc học bài đều gói gọn trong chiếc hộp bút có một không hai này. Sự sáng tạo trong cách nghĩ cách làm của nữ sinh chính là điều mà mọi người đều tán dương.

Sau khi đăng tải ít giờ, bài viết hiện tại đã nhận về hơn 23 nghìn lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ. Đặc biệt dưới phần bình luận các tài khoản mạng xã hội còn bình luận rần rần khiến cho bài viết càng hot hơn. Đa số mọi người đều dành lời khen ngợi không ngớt cho sự sáng tạo này của nữ sinh, phần còn lại cũng rủ nhau học hỏi để tự "sắm" thêm cho mình chiếc hộp bút mang hiệu Iphone tương tự.

"Ngầu quá, bắt kịp xu hướng nhanh thiệt.

Mua hẳn vỏ iphone 11 đựng chắc chắn tụi bạn nó còn trầm trồ hơn nhỉ.

Hay quá, này khỏi tốn tiền xin mẹ mua hộp bút nhé.

Ôi, nhớ tao thời còn đi học cũng thế này nè, vừa sáng tạo vừa thân thiện với môi trường đã thế lại còn được khen phổng cả lỗ mũi."

Không dừng lại ở việc like và để lại lời bình khen ngợi, để thể hiện sự quan tâm tới việc làm này của nữ sinh, nhiều bạn học khác cũng chia sẻ những chiếc hộp bút xịn xò từ những chiếc hộp đựng các hãng điện thoại khác nhau.

Sương sương những chiếc hộp bút tương tự. (Ảnh: Trường người ta)

theo helino

Tìm kiếm:✨

  • Hộp bút, Đập hộp, Phổng, Vật dụng thiết yếu, IPhone 11, Lỗ mũi, Thời học sinh, Xịn, Nữ sinh, Trầm trồ, Thứ thiệt, Nho nhỏ, Iphone, Rần rần, Học bài, IPhone 6S, Tần, Ghi chú, Rỗng, Tán dương