Báo Hà Tĩnh: Đến cắt tóc, tiện tay… 'vơ' luôn điện thoại của chủ quán!

Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Phạm Ngọc Giang (SN 2000), trú tại thôn 5, xã Sơn Lĩnh (Hương Sơn) về hành vi trộm cắp tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Tĩnh, nguồn bài: http://baohatinh.vn/an-ninh-trat-tu/den-cat-toc-tien--vo-luon-dien-thoai-cua-chu-quan/180895.htm

Phạm Ngọc Giang và chiếc điện thoại lấy trộm của chủ quán cắt tóc

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 17/10/2019, Phạm Ngọc Giang đi bộ đến quán cắt tóc của anh Phạm Bảo Trung (SN 1990, trú tại thôn Cây Chanh, xã Sơn Tây, Hương Sơn) để cắt tóc.

Khi Giang đến thì anh Trung đang cắt tóc cho khách. Sau khi cắt xong, anh Trung đi vào trong nhà uống nước.

Lúc này Giang thấy chiếc điện thoại di động iphone 6S Plus của anh Trung đang để tại hộp đựng dụng cụ cắt tóc nên lấy trộm rồi cất dấu vào phía sau lưng quần.

Phạm Ngọc Giang và chiếc xe máy lấy trộm của hàng xóm

Sau khi uống nước xong, anh Trung đi ra thì không thấy chiếc điện thoại của mình nữa nên đã sử dụng chiếc điện thoại khác gọi vào nhưng không liên lạc được. Anh Trung có hỏi Giang “Em có lấy máy của anh không” thì Giang nói “Em không lấy”.

Nghi ngờ Giang là người đã lấy trộm điện thoại của mình nên anh Trung đã yêu cầu Giang đứng lại, đồng thời kiểm tra trên người thì phát hiện chiếc điện thoại của mình được Giang cất dấu ở phía sau lưng quần. Anh Trung đã giữ Giang lại cùng tang vật và sau đó báo cáo sự việc với lực lượng công an.

Đấu tranh mở rộng, cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn còn làm rõ, trước đó vào 12h ngày 17/10/2019, biết hàng xóm là ông Đinh Văn Hoài (cùng trú tại thôn 5, xã Sơn Lĩnh) đang đi Hà Nội nên Giang đã đột nhập vào nhà lấy trộm chiếc xe máy jupiter BKS 38H1 - 064.11 đưa xe gửi ở quán Internet với mục đích bán lấy tiền tiêu xài.

Nhất Mai

Tìm kiếm:✨

  • Sơn lĩnh, Nhất Mai, Thôn Cây Chanh, Công an huyện Hương Sơn, Tiện tay, Cắt tóc, Lấy trộm, Hương Sơn, Chủ quán, Jupiter, IPhone 6s Plus, Đứng lại, Quán internet, Đến thì, Sơn Tây, Uống nước, Trộm cắp, Ra lệnh, Tạm giam, Quần