Báo ICTNews: 'Hết hồn' trước chi phí thay màn hình Galaxy Fold

Nếu đang sở hữu Galaxy Fold của Samsung, tốt nhất bạn nên 'nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa' nếu không muốn phải bỏ ra số tiền kỷ lục để sửa màn hình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/het-hon-truoc-chi-phi-thay-man-hinh-galaxy-fold-191330.ict

Samsung đã phát hành Galaxy Fold sau vài tháng khắc phục các sự cố của thiết bị. Tấm phim bảo vệ nay được gắn chặt vào màn hình và khoảng trống ở bản lề, nơi thu hút bụi bặm, cũng được sửa đổi. Samsung giải quyết xong hai vấn đề nổi cộm trong “mẻ” Galaxy Fold đầu tiên gửi đến cho các phóng viên đánh giá.

Dường như chưa yên tâm, Samsung còn tung ra video hướng dẫn sử dụng Galaxy Fold, nhắc đến các hành vi người dùng không nên làm khi dùng thiết bị. Có lẽ, chưa bao giờ một nhà sản xuất lại cẩn trọng đến mức này.

Nếu biết được chi phí sửa chữa Galaxy Fold, bạn sẽ phải đồng tình với Samsung. Để thay màn hình gập, bạn phải bỏ ra 599 USD, ngang với giá bán của nhiều smartphone tầm trung. Dù vậy, công ty đang triển khai chương trình giảm giá còn 199 USD với những người mua Fold trước cuối năm nay.

Để so sánh, chi phí thay màn hình Quad HD AMOLED trên Galaxy Note 10+ là 279 USD, iPhone 11 Pro Max và XS Max là 329 USD, iPhone XS và iPhone X là 279 USD, iPhone 11 và iPhone XR là 199 USD.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Fold, Gập, Samsung, Màn hình, Bản lề, Smartphone, Quad HD AMOLED, Hết hồn, Phát hành, IPhone 11 Pro Max, Galaxy Note 10, Xs Max, IPhone 11, Người dùng, IPhone Xr, IPhone Xs, Gắn chặt, Yên tâm, Bụi bặm, Không muốn