Header Ads

Báo ICTNews: iPhone, Samsung hay LG, điện thoại nào mất giá nhất thế giới?

Theo SellCell, website mua bán điện thoại của Mỹ, iPhone của Apple mất giá ít hơn Samsung Galaxy hay Sony.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/iphone-samsung-hay-lg-dien-thoai-nao-mat-gia-nhat-the-gioi-191603.ict

Ngoài thiết kế, cấu hình, tính năng, một yếu tố quan trọng nhiều người xét đến khi mua điện thoại là khả năng giữ giá. Thông thường, khi thiết bị mới ra mắt, sẽ có người tính đến phương án bán máy cũ để mua máy mới. Do đó, khoản tiền họ thu về được bao nhiêu sau vài tháng hay một năm sử dụng là điều đáng quan tâm.

Năm 2018, giá điện thoại tăng cao kỷ lục. Chúng ta có nhiều mẫu giá lên tới 1.000 USD từ Apple, Samsung, Google, Huawei hay Sony. Xu hướng ấy vẫn tiếp tục “vắt” sang năm nay.

SellCell, website chuyên mua bán điện thoại cũ, sử dụng dữ liệu có được để đánh giá mức độ mất giá của iPhone, Galaxy, Sony, LG. Tương tự năm 2017, flagship 2018 của LG mất giá mạnh song tệ nhất lại là của Sony.

Từ trái qua: Thiết bị, ngày mở bán, giá ban đầu, giá máy cũ, chênh lệch, tỉ lệ mất giá. Ảnh: SellCell

Theo quan sát riêng của PhoneArena trong vài năm qua, Apple và Samsung giữ giá tốt hơn phần còn lại do cả hai là thương hiệu nổi tiếng nhất.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Loading...

Tìm kiếm:✨

  • GALAXY, PHONEARENA, Sony, Samsung Galaxy, Samsung, Mất giá, LG, Du Lam, Giá ban đầu, Giá điện, Iphone, Điện thoại, Apple, Huawei, Ít hơn, Xu hướng, Sang năm, Mua bán, Cấu hình, Nhất thế giới

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.