Header Ads

Báo ICTNews: Tim Cook tưởng nhớ 8 năm ngày mất Steve Jobs

CEO Apple Tim Cook chia sẻ 'luôn nhớ tới ông' đúng vào 8 năm ngày mất của Steve Jobs.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep/tim-cook-tuong-nho-8-nam-ngay-mat-steve-jobs-191253.ict

Ảnh chụp màn hình Twitter Tim Cook

8 năm trước, đồng sáng lập Apple Steve Jobs qua đời ở tuổi 56 vì bệnh ung thư, chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt iPhone 4s tại trụ sở Infinite Loop. Ngày 5/10 hàng năm, CEO Tim Cook lại cập nhật mạng xã hội để tưởng nhớ người tiền nhiệm của mình. Năm nay cũng không là ngoại lệ.

Tim Cook đăng tấm ảnh Jobs chụp tại cửa hàng Apple Store Fifth Avanue tại New York (Mỹ), trích dẫn câu nói của Jobs mà ông tâm đắc: “Tài nguyên quý giá nhất của chúng ta là thời gian”. Người đứng đầu Apple bày tỏ “luôn nhớ tới ông”.

Apple vẫn duy trì trang web tưởng nhớ Steve Jobs, lưu lại những chia sẻ của mọi người khắp thế giới về các kỷ niệm, suy nghĩ và cảm xúc về ông.

Du Lam (Theo Macrumors)

Tìm kiếm:✨

  • Infinite Loop, Tim Cook, Steve Jobs, IPhone 4S, Tưởng nhớ, Tâm đắc, Đồng sáng lập, Apple, Trích dẫn, Người tiền nhiệm, Tấm ảnh, CEO, Ngoại lệ, Quý giá, Câu nói, Thành phố New York, Tài nguyên, Qua đời, Ung thư, Trụ sở

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.